5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: "Cụ bà" IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu!

CHIMMY, Theo Helino 21:08 11/08/2019

Bên cạnh đó, chuyện tình tay tư khiến khán giả không biết "nhảy thuyền" nào hay biệt đội linh hồn độc đáo có một không hai của màn ảnh Hàn khiến Hotel Del Luna ngày càng hấp dẫn nhiều hơn nữa.

Sức công phá khủng của Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái) vẫn tiếp tục tăng mạnh và chẳng hề có dấu hiệu ngơi nghỉ kể từ ngày đầu phát sóng. Mang sắc thái hoàn toàn khác biệt so với những dự án kinh dị từng làm mưa làm gió khắp màn ảnh Hàn, mỗi tập phát sóng lại hé lộ thêm một "điểm nóng", khẳng định Hotel Del Luna chính là một trong những phim truyền hình Hàn đáng xem nhất kể từ đầu năm 2019. Và dưới đây chính là 5 trong số muôn vàn điểm độc đáo khiến khán giả ngày càng chìm đắm vào khách sạn ma quái Luna, cùng sức hút không thể chối từ của bà chủ xinh đẹp Jang Man Wol do IU đảm nhiệm.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 1.

Càng xịn càng xinh thế này...

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 2.

Ai chơi lại Jang Man Wol cùng khách sạn Luna...

1. Bà cụ 1000 năm tuổi vẫn có idol để đam mê, đi ăn vẫn chăm chụp hình để "sống ảo"

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 3.

Ngoài nghề tay trái chuyên review đồ ăn mang danh "bà Jang Vlog", đam mê "thánh ăn" cuồng nhiệt không kém fangirl cuồng nhiệt của idol.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 4.

Cô nàng còn rất chăm sống ảo trên instagram.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 5.

Tài khoản instagram hàng thật của bà chủ Jang Man Wol.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 6.

Đưa thần giếng về nơi trú ngụ cũng không quên "pose" một kiểu để khoe #ootd.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 7.

Chuyển địa điểm khách sạn nên làm bức selfie kỉ niệm. Chưa kể pha chế Kim Sun Bi và chàng lễ tân Ji Hyun Joong bình luận nhiệt không kém.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 8.

Thần giếng cũng cùng "sống ảo" trước khi rời giếng về tới "resort" được Goo Chan Sung dùng quan hệ để kiếm chỗ trú chân.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 9.

IU và Yeo Jin Goo là ai? Tôi chỉ biết Jang Man Wol và Goo Chan Sung.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 10.

Cận vệ Go Chung Myung xuyên không mượn điện thoại về sống ảo cho Jang Man Wol?

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 11.

Dù sắp đánh nhau sứt đầu mẻ trán, kết thúc tình yêu đẹp vẫn phải tận dụng thời cơ "khoe crush" trên MXH.

2. Jang Man Wol một mình "chiếm trọn" ba trai đẹp, tình tay tư khán giả biết "nhảy thuyền" nào đây?

Dù câu chuyện cụ bà, cụ ông sống ngàn năm tuổi vì tội lỗi trong quá khứ không còn là điều hiếm gặp trên màn ảnh Hàn, song Jang Man Wol lại là trường hợp độc nhất khi khán giả đau đầu không biết nên "chèo thuyền" với ai trong số ba "người thương" điển trai.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 12.

Hiện Goo Chan Sung và Jang Man Wol là chiếc thuyền đông dân nhất.

Nếu như trong thời hiện tại chỉ xuất hiện anh chàng quản lí Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) bước vào cuộc đời của "cụ bà" nghìn tuổi Jang Man Wol, sự trở lại của kiếp sau Yeon Woo (Lee Tae Sun) dưới thân phận cảnh sát trong tập 9 của Hotel Del Luna có lẽ sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện trong nửa cuối phim. Hơn nữa, việc này sẽ càng củng cố chắc chắn hơn nữa về sự trở lại của Go Chung Myung (Lee Do Hyun) trong những tập sắp tới.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 13.

Nếu như Goo Chan Sung là "người thương" hiện tại của Jang Man Wol.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 14.

Bí mật về việc phản bội cùng mối tình đầu của Jang Man Wol vẫn còn chưa được giải đáp.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 15.

Nhất là khi nhát gươm của Jang Man Wol đối với Go Chung Myung có trúng hay không vẫn chưa được tiết lộ.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 16.

Liệu có bí mật nào ẩn sau phân đoạn này, sau khi Jang Man Wol đã giết chết công chúa?

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 17.

Bên cạnh đó, chuyện tình đơn phương của Yeon Woo và Jang Man Wol để lại nhiều tiếc nuối.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 18.

Jang Man Wol đã buộc phải chứng kiến tận mắt Yeon Woo bị treo cổ.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 19.

Kiếp sau của Yeon Woo xuất hiện dưới thân phận cảnh sát.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 20.

Jang Man Wol nhìn thấy Yeon Woo mà không kiềm nổi nước mắt, liệu có cơ hội nào cho cặp đôi này?

3. Phim kinh dị nhưng xen lẫn siêu khéo các vấn đề xã hội

Đâu chỉ có những siêu phẩm truyền hình mang tính chất "bóc phốt" trực tiếp mới gây ấn tượng với khán giả. Dù "chuyên trách" các phi vụ ma ám, Hotel Del Luna vẫn khéo léo đề cập tới các vấn đề xã hội, điển hình là scandal chấn động nhất showbiz Hàn trong thời gian qua theo cách kinh hoàng nhất, thẳng thừng dằn mặt những kẻ phạm tội bằng cách thức có một không ai của những vị thần.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 21.

Jang Man Wol luôn có những cách trừng trị kẻ tội đồ còn sống theo một cách độc nhất vô nhị.

Trong một vụ việc liên quan tới linh hồn quỷ dữ đến từ căn phòng số 13, ma nữ đã đe dọa tính mạng của Goo Chan Sung đã thoát khỏi Luna và đi trả thù những kẻ lan truyền clip nóng bị gài camera ẩn của cô khi còn sống. Bên cạnh đó, cách mà Goo Chan Sung xử lí vấn đề đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả, khi trong xã hội vẫn tồn tại những người biết đâu là đúng là sai.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 22.

"Dựa trên những gì đang được nói trong nhóm chat."

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 23.

"Tôi chắc chắn rằng đây là clip nóng được ghi lại mà không có sự cho phép".

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 24.

Tôi tuyệt đối sẽ không xem những thứ như thế này, không bao giờ.

Tuy nhiên, sự cương quyết của Goo Chan Sung vẫn khó có thể xoa dịu được cơn tức giận khi kẻ tội đồ ẩn sau tội ác này xuất hiện, kẻ còn không nhớ nổi tới người phụ nữ đã đi tới đường cùng mà tự chấm dứt cuộc sống của mình. Dù linh hồn ác nữ đó không thể tự mình trả thù mà tan biến vào hư vô, thần Ma Go và Jang Man Wol đã thay cô hành đạo, khiến kẻ chủ mưu tự kết liễu cuộc sống của mình khi ánh sáng công lý đã không chiếu tới linh hồn ma nữ.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 25.

Jang Man Wol đã đưa kẻ tội đồ tới đường ray xe lửa.

4. Ma ám nhưng vẫn phải "lầy lội", Hotel Del Luna là sự hội tụ của biệt đội linh hồn độc nhất vũ trụ

Từ linh hồn hổ từ núi Baekdu, thần giếng tới "quỷ dữ cục súc nhất vũ trụ" Park Il Do, khách sạn Luna là nơi hội tụ những phi vụ ma ám "lầy lội" hài hước cho đến trường hợp kinh hoàng nhất, bao gồm cả người thường lẫn thần thánh bốn phương.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 26.

Linh hồn hổ.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 27.

Cho đến cả thần giếng cấp nước cho vùng đất chuyên làm rượu gạo.

Sẽ chẳng có gì là quái gở khi khán giả chứng kiến một hồn ma luật sư buộc phải ngồi xem xét giấy tờ thuế cho Jang Man Wol, linh hồn nhà văn không biết có nên lên xe bus sang thế giới bên kia hay ở lại trần gian để hoàn thiện nốt bản thảo nộp cho kịp...deadline. Mỗi tập phát sóng lại có sự xuất hiện của những trường hợp linh hồn ma oan ức đến đau thương, nhưng cũng không hề thiếu biệt đội "lầy lội" gây cười cho khán giả.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 28.

Ma luật sư chỉ có thể làm việc trong 5 phút rồi sẽ ngất xỉu.

5. Nghèo nhưng vẫn phải đẹp: Trang phục đi làm chưa một lần trùng của Jang Man Wol

Cứ thấy tiền là "sáng bừng" khuôn mặt, Jang Man Wol dù đang dần trở về cảnh nghèo khó năm xưa khi tiêu pha không giới hạn vào loạt thú vui mua sắm của mình, tủ quần áo của bà chủ khách sạn Luna vẫn chưa hề có dấu hiệu cạn kiệt mà buộc phải "lên đồ" hai lần.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 29.
5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 30.
5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 31.
5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: Cụ bà IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! - Ảnh 32.

Kiểu gì cũng có, chỉ là không có tiền...

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất điểm độc đáo nào của Hotel Del Luna?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày