Từ bỏ việc lạm dụng giảm cân, "nữ hoàng vũ đạo" Thái Y Lâm ở tuổi 40 duy trì 4 nguyên tắc giảm cân, gìn giữ vóc dáng thon thả của 20 năm trước

Chang, Theo Tổ quốc 14:39 14/05/2020

Từng lạm dụng việc giảm cân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, Thái Y Lâm đã thay đổi hoàn toàn công thức giữ dáng của mình. Kết quả là suốt hơn 20 năm xuất hiện trước công chúng, thân hình thon thả của cô vẫn không hề thay đổi dù đã ở tuổi 40.

Được mệnh danh là "nữ hoàng vũ đạo" hay diva Châu Á, Thái Y Lâm lần đầu xuất hiện trước công chúng cách đây 21 năm và ở thời điểm hiện tại, khi ở tuổi 40, ngoại hình và vóc dáng của cô vẫn được duy trì tốt, dường như không có sự thay đổi.

Tuy nhiên, nếu là người yêu thích cô nàng này, bạn có thể biết rằng Thái Y Lâm vốn là người rất yêu thích cái đẹp. Do đó, khi vừa ra mắt công chúng, cô nàng đã thường xuyên lạm dụng việc giảm cân, dẫn đến tình trạng sức khỏe không khỏe mạnh cùng chứng rối loạn kinh nguyệt, dễ bị tăng lượng mỡ thừa trên cơ thể...

Tuy nhiên, chỉ thời gian ngắn sau đó, cô nàng đã tiếp thu những ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng để có các nguyên tắc trong chế độ ăn kiêng và tập luyện để duy trì vóc dáng của mình. Nhờ đó mà đến nay, khi đã ở tuổi 40 nhưng Thái Y Lâm vẫn giữ được vóc dáng cân đối, thon gọn hoàn hảo.

Dưới đây là 4 nguyên tắc chính giúp giảm cân cùng kinh nghiệm của cô nàng.

1. Uống 2800cc nước mỗi ngày

Trong chương trình Idol Trainee năm 2018, Thái Y Lâm xuất hiện với vai trò là một huấn luyện viên. Thực tập sinh You Changjing trong đội đã hỏi cô cách giảm cân, giữ dáng, Thái Y Lâm tiết lộ rằng cô uống 2800cc nước mỗi ngày để thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Đây là một phần rất quan trọng để duy trì vóc dáng cơ thể. Tuy nhiên, đừng nên uống 3000cc nước mỗi ngày bởi uống quá nhiều nước cũng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

2. Luôn ăn sáng với tinh bột và thịt

Phương pháp giảm cân mà chuyên gia dinh dưỡng đưa cho Thái Y Lâm chắc chắn sẽ phải không khiến cho cô nàng bị đói. Do đó, với chế độ ăn lành mạnh này, cô nàng sẽ ăn đủ 3 bữa một ngày, đặc biệt là bữa sáng để đảm bảo năng lượng để bắt đầu ngày mới!

Cô nàng từng chia sẻ rằng tinh bột, protein và rau quả là những chất dinh dưỡng rất quan trọng trong bữa sáng hàng ngày, có thể duy trì năng lượng cơ bản của chức năng trao đổi chất của cơ thể.

Kết hợp đúng lượng tinh bột với protein phù hợp sẽ giúp việc tập thể dục hiệu quả hơn, vì vậy Thái Y Lâm luôn ăn thịt (có chứa protein) với lượng tinh bột phù hợp.

3. Uống nước chanh để loại bỏ phù nề

Với những ai thường xuyên tiếp xúc với Thái Y Lầm sẽ thấy cô nàng luôn mang theo một chai nước chanh bên mình bởi loại nước này giúp loại bỏ phù nề.

Từ bỏ việc lạm dụng giảm cân, nữ hoàng vũ đạo Thái Y Lâm ở tuổi 40 duy trì 4 nguyên tắc giảm cân, gìn giữ vóc dáng thon thả của 20 năm trước - Ảnh 3.

Cô uống 2 lít nước chanh mỗi ngày. Khi thức dậy, Thái Y Lâm sẽ uống nước ấm trước để thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa và sẽ không uống đồ uống lạnh vào buổi sáng. Tuy nhiên, với những người bị đau bụng không thích hợp để uống quá nhiều nước chanh.

4. Tập yoga tạo nên các đường nét cơ thể

Ngoài việc tập luyện những bài tập aerobic, Thái Y Lâm còn tập cả yoga để làm cho các đường nét cơ thể đẹp hơn.

Từ bỏ việc lạm dụng giảm cân, nữ hoàng vũ đạo Thái Y Lâm ở tuổi 40 duy trì 4 nguyên tắc giảm cân, gìn giữ vóc dáng thon thả của 20 năm trước - Ảnh 4.

Tham khảo thêm tại @jolin_cai, weibo.jolincai, Goody25

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm