Trường tổ chức thi chống đẩy, phát hiện ra một loạt trai đẹp 6 múi xịt máu mũi

B.T, Theo Trí Thức Trẻ 06:47 15/06/2020

Nhắc đến dàn nam sinh cực phẩm, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến những chàng trai Bách Khoa hay Ngoại thương, Kiến trúc,... tuy nhiên dàn nam sinh Đại học Quốc Gia Hà Nội với thân hình chuẩn 6 múi dưới đây chắc chắn cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhắc đến trường Đại học sở hữu dàn nam sinh cực phẩm, đâu sẽ là cái tên đầu tiên bạn nghĩ đến? Bách Khoa, Ngoại thương hay Kiến trúc, Xây dựng? Đó đều là những ngôi trường nổi danh trong giới sinh viên với dàn sinh viên nam đông đảo, ưu tú.

Tuy nhiên, có một ngôi trường cũng sở hữu những chàng trai với gương mặt điển trai và body 6 múi không thua kém gì người mẫu, đó là Đại học Quốc gia Hà Nội (gồm 7 trường Đại học thành viên). Mới đây, trên một diễn đàn của sinh viên VNU đã chia sẻ hình ảnh về những nam sinh trường này với ngoại hình xuất sắc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thì ra trai đẹp ở đâu cũng có, chỉ là chúng ta có chịu khó tìm ra hay không mà thôi.

Đức Phạm - sinh viên Khoa Luật (Đại học Quốc gia Hà Nội) sở hữu gương mặt điển trai cùng body nhiều người mong ước. (Nguồn: VNU Connect/ Thể thao VNU)

Dù chụp ảnh trước mặt hay sau lưng, các nam sinh của Đại học Quốc gia cũng thể hiện rõ vẻ nam tính cùng thân hình săn chắc của mình. (VNU Connect/Thể thao VNU)

Sở hữu những chàng sinh viên có đam mê thể thao, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể Thao Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hẳn cuộc thi "Nam vương chống đẩy, nữ hoàng gập bụng" để các sinh viên so tài.

Nguyễn Tiến Hoàng (K64C khoa Luật) - "Nam vương chống đẩy" của Đại học Quốc gia Hà Nội với số lượng chống đẩy là 210 cái. Sở hữu thân hình rắn rỏi, Hoàng nhanh chóng đốn tim nhiều bạn nữ theo dõi cuộc thi.

Ngay sau khi được đăng tải, những bức ảnh này mau chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người dành lời khen ngợi về ngoại hình của các nam sinh, đồng thời nhiều nữ sinh cũng để lại bình luận "xuýt xoa" về những thân hình cực phẩm này.

Bạn Đ.N chia sẻ: "Không nghĩ VNU có nhiều bạn nam điển trai như thế này, không lẽ năm sau thi lại để ngắm các bạn."

Facebook H.L vui vẻ cho hay: "Bây giờ nhiệm vụ chủ yếu của chúng mình là học hành, còn những người vừa đẹp trai, vừa 6 múi như các bạn này, có cho chúng mình, chúng mình cũng không từ chối."

"Trời ơi bạn nam vương chống đẩy được hẳn 210 cái luôn, chưa thấy sinh viên nào làm được như vậy luôn, ngưỡng mộ thật sự đấy.", tài khoản P.G bình luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm