Trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop do netizen Hàn bình chọn: Dẫn đầu là cái tên quen thuộc với tỷ lệ phần trăm áp đảo

TUDU, Theo Helino 09:59 18/10/2019

Hơn 200 nghìn Knet đã tham gia bình chọn những trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop và sau đây là kết quả được công bố.

Ở thời điểm hiện tại, có đến hàng trăm hàng nghìn nhóm nhạc đang hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc số lượng các trưởng nhóm cũng nhiều vô kể. Tuy vai trò của các trưởng nhóm không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy trên sân khấu, thế nhưng phía sau cánh gà, trưởng nhóm là người giúp các thành viên gắn kết để cùng nhau làm việc hiệu quả, giúp nhóm ngày một phát triển.

Mỗi trưởng nhóm đều có phong thái lãnh đạo khác nhau, vì vậy để chọn ra cái tên xuất sắc nhất trong số đó là điều vô cùng khó khăn. Hiểu được điều này, Mnet đã mở một cuộc khảo sát để chọn ra người leader tuyệt vời nhất Kpop. Hơn 200 nghìn netizen Hàn Quốc đã tham gia bình chọn và dưới đây là kết quả chi tiết.

Với tổng cộng 121.193 phiếu bầu, chiếm tỷ lệ áp đảo 52.9%, anh chàng RM của BTS đã xuất sắc giữ vị trí ngôi vương là trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop.

Trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop do netizen Hàn bình chọn: Dẫn đầu là cái tên quen thuộc với tỷ lệ phần trăm áp đảo - Ảnh 1.

Trưởng nhóm BTS RM là leader được lòng số đông người hâm mộ Hàn Quốc nhất.

BTS là nhóm nhạc thành công không chỉ ở Kpop mà còn trên toàn thế giới, ngoài tài năng của các thành viên, khán giả không thể phủ nhận khả năng lãnh đạo tuyệt vời của chàng leader kiêm trưởng nhóm RM. Ở nam thần tượng hội tụ cả tài năng và nhân cách, thêm vào đó là chỉ số IQ 148 đã khiến RM trở thành một trong những quân "át chủ bài" dẫn dắt BTS trở thành nhóm nhạc có sức ảnh hưởng toàn cầu như ngày hôm nay.

Trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop do netizen Hàn bình chọn: Dẫn đầu là cái tên quen thuộc với tỷ lệ phần trăm áp đảo - Ảnh 2.

BTS có được thành công như hiện tại một phần là nhờ tài lãnh đạo của anh chàng RM.

Theo sau RM, giữ vị trí thứ 2 là anh chàng Onew (SHINee) với 70.592 lượt bình chọn chiếm 30.8%, các vị trí tiếp theo lần lượt là: S.Coups (Seventeen), Kim Sungkyu (Infinite), Irene (Red Velvet) và Park Chorong (APink). Đa số người hâm mộ Kpop đều đồng tình với danh sách này vì đây đều là những leader vừa có tài vừa có tâm của làng nhạc xứ Kim chi. 

Trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop do netizen Hàn bình chọn: Dẫn đầu là cái tên quen thuộc với tỷ lệ phần trăm áp đảo - Ảnh 3.

Onew (SHINee) giữ vị trí #2 với 70.592 phiếu bầu.

Trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop do netizen Hàn bình chọn: Dẫn đầu là cái tên quen thuộc với tỷ lệ phần trăm áp đảo - Ảnh 4.

Vị trí #3 là trưởng nhóm Seventeen S.Coups.

Trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop do netizen Hàn bình chọn: Dẫn đầu là cái tên quen thuộc với tỷ lệ phần trăm áp đảo - Ảnh 5.

Sungkyu - trưởng nhóm Infinite giữ vị trí #5.

Trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop do netizen Hàn bình chọn: Dẫn đầu là cái tên quen thuộc với tỷ lệ phần trăm áp đảo - Ảnh 6.

Tiếp theo là cô nàng Irene (Red Velvet).

Trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop do netizen Hàn bình chọn: Dẫn đầu là cái tên quen thuộc với tỷ lệ phần trăm áp đảo - Ảnh 7.

Và cuối cùng là trưởng nhóm Apink - Chorong.

Trưởng nhóm tuyệt vời nhất Kpop do netizen Hàn bình chọn: Dẫn đầu là cái tên quen thuộc với tỷ lệ phần trăm áp đảo - Ảnh 8.

Kết quả bình chọn trưởng nhóm tuyệt nhất Kpop do Mnet công bố.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm