Trước thềm comeback, Nayeon (TWICE) bất ngờ livestream... bán hàng online làm fan cười ngất: Sắp thành "hotgirl chốt đơn" luôn hả chị?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 19:34 25/05/2020

Một buổi livestream mà fan lại có thêm 7749 khoảnh khắc cười xỉu cùng Nayeon.

Đều đặn tuần nào cũng có những idol Hàn Quốc vừa livestream Vlive vừa làm đủ trò đi vào lòng đất khiến netizen cười xỉu, nào là mukbang các thể loại đồ ăn, quay ASMR, giả vờ đi picnic, review đồ ăn, mỹ phẩm… Không hiểu vì lý do gì mà các idol lại có đam mê với việc làm vlog, Youtuber như vậy luôn?

Giới “Youtuber Kpop nghiệp dư” trên Vlive vừa mới xuất hiện một làn gió mới mẻ, đó chính là Nayeon - nữ idol nhóm TWICE với khả năng… “bán hàng online”, “chốt đơn bất chấp giá”. Những cách gọi vui như vậy là do fan đặt cho cô nàng, sau livestream đầy tính giải trí vừa xong.

Trước thềm comeback vào 01/06, mới đây Nayeon bất ngờ có màn livestream trên Vlive, cứ tưởng cô nàng sẽ hé lộ hay chia sẻ thêm gì về comeback thì fan lại được chứng kiến Nayeon tập làm… “hotgirl bán hàng online”, với các mặt hàng đồ ăn vặt. Thực chất là Nayeon chỉ muốn giới thiệu các món ăn với fan thôi, nhưng cách thể hiện của cô lại khiến netizen liên tưởng tới đang… “chốt đơn” hàng online.

Trước thềm comeback, Nayeon (TWICE) bất ngờ livestream... bán hàng online làm fan cười ngất: Sắp thành hotgirl chốt đơn luôn hả chị? - Ảnh 1.

Mực bento nè (cheap moment hơi bị dễ kiếm nha).

Nào bánh, nào kẹo…

Trước thềm comeback, Nayeon (TWICE) bất ngờ livestream... bán hàng online làm fan cười ngất: Sắp thành hotgirl chốt đơn luôn hả chị? - Ảnh 3.

Chúng ta sắp có hotgirl chốt đơn mới của Kpop.

Ngay khi hết livestream, màn “bán hàng” của Nayeon đã lập tức viral, và chính fan là người khiến cho câu chuyện thêm tính giải trí với các bình luận mặn mòi:

- “Chị Na sắp đổi nghề nha cả nhà yêu, ủng hộ chốt đơn nhanh hơn sales album nhé”.

- “Cheap moment với mực bento chưa bao giờ dễ đến vậy”.

- “Alo chị Na cho em chốt 3 thùng mực nha”.

- “Thánh tia cam sắp chiếm lĩnh luôn thị trường bán hàng online luôn rồi”.

Vui một chút như vậy trước thềm comeback, “hotgirl chốt đơn” cùng TWICE tới đây lại chốt đơn album ầm ầm nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm