Nhờ “ăn bớt” một bước, Bà Tân Vlog “phục thù” thành công ly trà sữa trân châu bị fail lần trước, đỡ phải mạo hiểm mà thành quả vẫn ngon nghẻ

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 19:16 24/05/2020

Rút kinh nghiệm từ lần làm hỏng trước, bà Tân đã có mẹo để hoàn thành mỹ mãn cốc trà sữa matcha khổng lồ lần này.

Các món giải nhiệt mùa hè của Bà Tân Vlog tiếp tục “kết nạp” thêm cốc trà sữa trân châu vị matcha 50 lít. Đây cũng là lần thứ 3 bà thử sức với món này. Mùa hè nóng nực, những clip về chủ đề đồ uống của bà được nhiều sự chú ý và có view cao hơn hẳn, vì thế mà bà cũng “hăng” ra clip hơn.

Nhờ “ăn bớt” một bước, Bà Tân Vlog “phục thù” thành công ly trà sữa trân châu bị fail lần trước, đỡ phải mạo hiểm mà thành quả vẫn ngon nghẻ - Ảnh 1.

Vlog làm trà sữa trân châu vị matcha phiên bản siêu to khổng lồ của bà Tân.

Nếu khán giả còn nhớ thì cách đây chưa đầy một tuần, Bà Tân Vlog cũng thực hiện món trà sữa trân châu khổng lồ vị cacao, nhưng bà đã tự nhận làm thất bại do một bước không được như ý. Cụ thể là phần trà sữa (hỗn hợp trà, socola, sữa tươi, sữa đặc) của bà bị váng, có cặn, không được trong, mịn như thường thấy. Vì thế làm cho tổng thể không được đẹp mắt, nhưng người uống vẫn khen ngon và đặc biệt là khán giả phải xuýt xoa vì phần trân châu bà làm quá đỉnh: dai, bóng, không bị vón cục, dính.

Cốc trà sữa socola lần trước của bà có phần trà không được như ý, bù lại phần trân châu thì xuất sắc như ngoài hàng.

Nhờ “ăn bớt” một bước, Bà Tân Vlog “phục thù” thành công ly trà sữa trân châu bị fail lần trước, đỡ phải mạo hiểm mà thành quả vẫn ngon nghẻ - Ảnh 3.

Một số khán giả chỉ ra là bà đã bỏ bột chocolate trực tiếp vào trà nên bột không tan hết, đáng nhẽ ra phải đánh tan ở ngoài với nước nóng trước.

Chưa đầy một tuần sau, bà Tân quyết định thực hiện lại ly trà sữa khổng lồ vị matcha. Và lần này bà đã “phục thù” thành công nhờ một bước “ăn bớt” nhưng rất hiệu quả. Thay vì tự đun, ủ trà và pha bột như lần trước, bà đã sử dụng một gói bột sẵn, có cả vị trà, sữa và matcha luôn. Như vậy chỉ cần pha gói bột đó là có đúng vị trà sữa mà không cần phải “mạo hiểm” lích kích như trước nữa.

Cốc trà sữa socola lần trước của bà có phần trà không được như ý, bù lại phần trân châu thì xuất sắc như ngoài hàng.

Nhờ “ăn bớt” một bước, Bà Tân Vlog “phục thù” thành công ly trà sữa trân châu bị fail lần trước, đỡ phải mạo hiểm mà thành quả vẫn ngon nghẻ - Ảnh 5.

Sử dụng bột trà sữa vị matcha, bà Tân vẫn cho thêm đường, sữa đặc, sữa tươi để ly trà sữa được thơm ngon hơn.

Nhờ “ăn bớt” một bước, Bà Tân Vlog “phục thù” thành công ly trà sữa trân châu bị fail lần trước, đỡ phải mạo hiểm mà thành quả vẫn ngon nghẻ - Ảnh 6.

Phần trân châu của bà thì vẫn 10 điểm như lần trước.

Nhờ “ăn bớt” một bước, Bà Tân Vlog “phục thù” thành công ly trà sữa trân châu bị fail lần trước, đỡ phải mạo hiểm mà thành quả vẫn ngon nghẻ - Ảnh 7.

Lần này bà đã có ly trà sữa trân châu khổng lồ thơm ngon, không bi váng, cặn rồi.

Rút kinh nghiệm từ lần làm hỏng trước, bà Tân đã có mẹo để hoàn thành mỹ mãn cốc trà sữa matcha khổng lồ lần này. Thế mới thấy, đôi khi cầu kỳ chưa chắc đã thành công bằng đơn giản, nhanh gọn đâu nhé!

Nhờ “ăn bớt” một bước, Bà Tân Vlog “phục thù” thành công ly trà sữa trân châu bị fail lần trước, đỡ phải mạo hiểm mà thành quả vẫn ngon nghẻ - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm