Giữa những ngày Sài Gòn mưa như trút, fan “đào” lại bộ ảnh “thách thức mưa gió” của Jisoo (BLACKPINK): Kiểu gì cũng có ảnh đẹp!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 22/05/2020

Từ bộ ảnh cũng có thêm kha khá tips tạo dáng khi chụp ảnh dưới trời mưa từ Jisoo đó.

Là visual xinh đẹp của BLACKPINK, Jisoo được netizen đánh giá là có ngoại hình của Hoa hậu, khí chất không thua gì diễn viên. Vì vậy những bộ ảnh hoạ báo, tạp chí của Jisoo thường được khen ngợi hết ngời, mỗi lần tái xuất đều leo top trending tằng tằng. Thậm chí cả khi được “đào” lại, các bộ ảnh vẫn khiến công chúng “điêu đứng”.

Gần đây, giữa những ngày Sài Gòn mưa như trút và Hà Nội nóng như đổ lửa, một fanpage lớn của Jisoo tại Việt Nam đã re-up bộ ảnh Jisoo chụp concept mưa gió từ tháng 09/2018 tại New York. Bộ ảnh rất hợp không khí cả hai miền vào thời điểm này: một chút lãng mạn cho Sài Gòn, một chút giải toả nóng bức cho Hà Nội.

Giữa những ngày Sài Gòn mưa như trút, fan “đào” lại bộ ảnh “thách thức mưa gió” của Jisoo (BLACKPINK): Kiểu gì cũng có ảnh đẹp! - Ảnh 1.

Bộ ảnh nhanh chóng thu về hàng nghìn react trên MXH.

Đặc biệt, từ bộ ảnh này, fan có thể học hỏi từ Jisoo kha khá cách tạo dáng để xoay xở nhỡ may khi đi chơi, đi du lịch… mà bị mắc mưa. Lại có ngay bộ ảnh lãng mạn như “minh tinh” Jisoo ở New York cũng nên:

Giữa những ngày Sài Gòn mưa như trút, fan “đào” lại bộ ảnh “thách thức mưa gió” của Jisoo (BLACKPINK): Kiểu gì cũng có ảnh đẹp! - Ảnh 2.

Mưa? Sắm ngay một cây ô trong suốt rồi không sợ ai hết nữa nha.

Giữa những ngày Sài Gòn mưa như trút, fan “đào” lại bộ ảnh “thách thức mưa gió” của Jisoo (BLACKPINK): Kiểu gì cũng có ảnh đẹp! - Ảnh 3.

Dáng ngồi tì nhẹ cằm để khoe góc nghiêng mặt 30 độ như nữ thần.

Đơn giản nhất là cứ cầm ô tung tẩy trên vỉa hè giữa trời mưa, ảnh kiểu freestyle.

Hai bức này công thức tạo dáng chẳng có gì khó, nhưng cái khó nhất chính là gương mặt và thần thái như Jisoo thì không phải ai cũng có…

Một số phản hồi của cư dân mạng về bộ ảnh:

- “Thích bộ này nhất luôn, nhìn như poster phim”.

- “Mình trời mưa thì chỉ chạy cho mau, đầu tóc giày dép ướt nhẹp dính bết, làm thế nào để chụp ảnh đẹp dưới mưa được thế này?”.

- “Xem mà tự thấy lòng mát rượi theo, ở Hà Nội đang như cái lò mọi người ạ”.

- “Visual đỉnh cao có khác, mọi concept đều toả sáng được”.

Nếu không xài ngay các tips như Jisoo thì bộ ảnh cũng “tưới mát” cho những ngày nóng nực hiện giờ ở Việt Nam nhỉ?

Nguồn: Jisoonly - BlackPink Jisoo Vietnam Fanpage.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm