Nam idol Kpop với logic ghét ăn rau khiến dân tình cười mệt: “Khi bạn ăn thịt, con bò đã ăn cỏ rồi thì việc gì bạn phải ăn rau?”

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 21/05/2020

Nó đúng mà không biết nói gì luôn á!

Lại là 1001 câu chuyện “ngốc xít” của các idol Kpop khi livestream trên Vlive đây. Trong tập ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng lắng nghe câu chuyện của Leedo - nam idol nhóm tân binh ONEUS với logic ghét ăn rau không thể nào “hợp lý” hơn. Dù livestream đã diễn ra từ 2019 nhưng mới đây lại được netizen “đào” lại và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng (theo hướng cười xỉu). 

Trong buổi livestream hôm ấy, Leedo vừa mukbang, vừa giao lưu, trả lời câu hỏi của fan. Khi được fan hỏi sao không thấy ăn rau, anh chàng đã tỉnh bơ đưa ra một logic “giả trân”: “Mình không cần ăn rau đâu. Khi bạn ăn thịt, con bò đã ăn cỏ rồi thì việc gì bạn phải ăn rau?”

Nam idol Kpop với logic ghét ăn rau khiến dân tình cười mệt: “Khi bạn ăn thịt, con bò đã ăn cỏ rồi thì việc gì bạn phải ăn rau?” - Ảnh 1.

Nguồn: LEEDOnut - ONEUS Kim Geonhak 김건학 Vietnamese Fanpage.

Nam idol Kpop với logic ghét ăn rau khiến dân tình cười mệt: “Khi bạn ăn thịt, con bò đã ăn cỏ rồi thì việc gì bạn phải ăn rau?” - Ảnh 2.

Dù chỉ là ảnh “đào” lại nhưng câu chuyện vẫn thu hút cả nghìn react và comment cười mệt từ netizen Việt. Nguồn: K CRUSH ĐỘNG.

- “Đó là biểu hiện của sự lươn lẹo”.

- “Biết là không đúng nhưng ngẫm lại thấy đúng? Tức mà không biết nói gì luôn á”.

- “Nghe như mấy bé mầm non lí sự với các cô vậy. Cùn mà đáng yêu”.

- “Giờ biết để sau ai nói có cái để vặn vẹo lại rồi haha”.

- “Stan ONEUS đi mấy bạn ơi các anh vừa mặn vừa tài năng ý”.

Như vậy là Leedo đã đại diện team ghét ăn rau (nhất là ghét ăn hành) tuyên bố lý do rất logic rồi nhé! Không biết vặn vẹo như nào luôn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm