Nàng Rosé (BLACKPINK) có bộ ảnh đón nắng hè chuẩn mood du lịch, nhìn vào chỉ muốn bỏ lại tất cả phía sau để đi vi vu luôn!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 20/05/2020

Trong quãng thời gian chờ đợi BLACKPINK comeback thì fan làm gì? Ngồi “đào” ảnh và tưởng tượng ra 1001 khung cảnh cùng idol chứ sao?

Thời điểm hiện tại, một trong những sự kiện được cộng đồng fan Kpop quan tâm nhất chính là đợt comeback của BLACKPINK sau hơn một năm vắng bóng. Trong khi các cô gái đang luyện tập, chuẩn bị chăm chỉ thì các fan cũng rục rịch cho sự support hết mình. Từ cập nhật tin tức, chuẩn bị tiền mua album, trending hashtag, spam ảnh… fan đều làm hết sức để tăng độ nhận diện cho các cô gái, chuẩn bị hiệu ứng tốt nhất khi comeback.

Các fanpage của BLACKPINK ở Việt Nam cũng hoạt động rất tích cực và năng nổ. Đợi chờ và support các cô gái hết sức nhưng cũng không quên tiết mục spam ảnh theo chủ đề - việc đã trở thành “đặc sản” của các fanpage BLACKPINK nói chung ở Việt Nam và trên thế giới.

Như bộ ảnh đón nắng hè cùng Rosé được tổng hợp bởi một fanpage Việt Nam sau đây, bao gồm các bức ảnh chụp Rosé tràn ngập ánh nắng. Nghe nội dung thì tưởng không có gì, nhưng những bức ảnh toả ra năng lượng và không khí rất mùa hè - khiến người xem không khỏi nô nức. Đăng đúng thời điểm hậu giãn cách xã hội, bộ ảnh càng khiến dân tình cuồng chân hơn, chỉ muốn đi du lịch ngay và luôn!

Nàng Rosé (BLACKPINK) có bộ ảnh đón nắng hè chuẩn mood du lịch, nhìn vào chỉ muốn bỏ lại tất cả phía sau để đi vi vu luôn! - Ảnh 1.

Bộ ảnh thu hút hơn 10k reactions với những bức hình boost up tinh thần vui chơi mùa hè level max!

Dù có lịch trình hoạt động dày đặc, nhưng Rosé cũng như các thành viên khác của BLACKPINK thường xuyên tranh thủ kết hợp vừa đi diễn, đi sự kiện, vừa đi du lịch xả hơi và tất nhiên là không quên đăng ảnh cập nhật lên Instagram để các fan có bộ ảnh “energic” ngày hôm nay. Cùng điểm qua một số bức ảnh của Rosé sẽ up mood du lịch của bạn ngay lập tức:

Nàng Rosé (BLACKPINK) có bộ ảnh đón nắng hè chuẩn mood du lịch, nhìn vào chỉ muốn bỏ lại tất cả phía sau để đi vi vu luôn! - Ảnh 2.

Còn nhớ bức hình góc nghiêng “thần thánh” một thời ở Coachella này chứ? Năm nay Coachella không được tổ chức, xem ảnh ký ức như ùa về thời kỳ đỉnh cao của BLACKPINK 2019 vậy…

Biểu diễn ở Coachella xong là Rosé quẩy hết mình như thế này đây.

Nàng Rosé (BLACKPINK) có bộ ảnh đón nắng hè chuẩn mood du lịch, nhìn vào chỉ muốn bỏ lại tất cả phía sau để đi vi vu luôn! - Ảnh 4.

Đợt đi Universal Studio, giờ thì công viên giải trí đóng cửa gần hết rồi.

Nàng Rosé (BLACKPINK) có bộ ảnh đón nắng hè chuẩn mood du lịch, nhìn vào chỉ muốn bỏ lại tất cả phía sau để đi vi vu luôn! - Ảnh 5.

Check-in bên nhà hát Sydney trong nắng chiều.

Những bức ảnh trong photobook của Rosé ở Hawaii, nhìn là muốn đi biển rồi…

Một số bức hình khác của Rosé ngập tràn ánh nắng.

Sắp tới comeback và biết đâu BLACKPINK sẽ lại có tour thế giới để Rosé và các thành viên chu du khắp nơi? Khi ấy lại tha hồ gom ảnh theo mood nhé các Blinks!

Nguồn: RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm