Chưa bao giờ hết sốc với độ “chịu chơi”của fan Kpop: bao trọn công viên giải trí lớn thứ 7 thế giới, thiết kế trò chơi chủ đề mừng sinh nhật idol

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 19/05/2020

Biến sinh nhật của thần tượng thành một khu trò chơi chủ đề khổng lồ? Chỉ có thể là fan Kpop!

Không ít lần chúng ta đã được nghe về những project khủng của fan Kpop thực hiện nhân các ngày đặc biệt của idol, càng là sao nổi tiếng thì project càng quy mô, chi phí lên đến cả vài tỷ hoặc hơn. Qua mỗi năm, dân tình đều có thêm những lần sốc với độ “chịu chơi” cũng như chịu chi của fan Kpop, các ý tưởng mới liên tục xuất hiện, tầm cỡ thì ngày một lớn hơn.

Mới đây, fan Kpop lại tiếp tục làm dân tình choáng váng khi cộng đồng fan EXO Sehun đã bao trọn một công viên giải trí trong một tuần, thiết kế lại các trò chơi chủ đề để mừng sinh nhật nam idol. Cụ thể, công viên chủ đề dành riêng cho EXO Sehun có tên là "SEHUN PLANET", được dựng tại Everland. Thời gian mở cửa từ 17/05 đến hết ngày 23/05.

Chưa bao giờ hết sốc với độ “chịu chơi”của fan Kpop: bao trọn công viên giải trí lớn thứ 7 thế giới, thiết kế trò chơi chủ đề mừng sinh nhật idol - Ảnh 1.

Project mừng sinh nhật Sehun siêu hoành tráng của fansite.

Được biết, công viên chủ đề này được thực hiện bởi fansite Ohsehunbar của Sehun trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật nam idol. Đây là dự án fan support đầu tiên trong lịch sử được thực hiện tại Everland, công viên giải trí lớn thứ 7 thế giới. Chi tiết hơn về dự án đặc biệt này:

*Phần 1: Sehun Birthday Theme Ticket - vé vào cổng in hình Sehun, idol đầu tiên và duy nhất nhận được Everland có xuất hiện trên vé của công viên.

*Phần 2: Sehun Birthday Theme Cable Car - 22 cáp treo vòng quanh công viên được trang trí theo chủ đề, tất cả du khách đến Everland đều sẽ đi những cáp treo này ít nhất một lần.

*Phần 3: Sehun Birthday Theme Ferris Wheel - vòng đu quay với màn trình diễn ánh sáng đặc biệt trên màn hình 46 mét, tất nhiên là chiếu hình Sehun.

Một số hình ảnh check-in của các fan đầu tiên đến Everland trong dịp sinh nhật đặc biệt của Sehun:

Chưa bao giờ hết sốc với độ “chịu chơi”của fan Kpop: bao trọn công viên giải trí lớn thứ 7 thế giới, thiết kế trò chơi chủ đề mừng sinh nhật idol - Ảnh 2.

Vé in hình Sehun. Ảnh @94l2sehun.

Chưa bao giờ hết sốc với độ “chịu chơi”của fan Kpop: bao trọn công viên giải trí lớn thứ 7 thế giới, thiết kế trò chơi chủ đề mừng sinh nhật idol - Ảnh 4.

Vòng đu quay với màn chiếu khổng lồ.

Clip vòng quay chủ đề Sehun được chia sẻ từ một bạn fan đã tới Everland trong ngày đầu mở cửa, màn chiếu liên tục đổi hình, bao gồm cả các dòng chúc mừng sinh nhật Sehun. Rất hiện đại và hoành tráng! Nguồn: @loveiskittyz.

Trước dự án này, fansite Ohsehunbar đã từng có những project support độc đáo với tầm cỡ khủng không kém, có thể kể đến như triển lãm đài thiên văn, máy bay độc quyền in hình Sehun, quảng cáo khu tàu điện ngầm… Hiện tại, công viên Everland vẫn đang hoạt động, tiếp đón hàng nghìn lượt khách mỗi ngày tại Hàn Quốc. Khó có thể tưởng tượng được trong tương lai các fansite của Sehun nói riêng và idol Kpop nói chung sẽ còn có những project kỷ niệm hoành tráng đến mức nào nữa!

Nguồn: Bảo Ngọc - K CRUSH ĐỘNG, Koreaboo, Twitter.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm