Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 19/05/2020

Giàu có, quyền lực, nổi tiếng là thế nhưng thực đơn trong một ngày của Kylie Jenner lại đơn giản và bình dân như bao người.

Là một celeb quyền lực kiêm doanh nhân lẫn ngôi sao Instagram, tên tuổi của tỷ phủ trẻ nhất thế giới Kylie Jenner luôn có sức hút lớn với công chúng. Nhất cử nhất động của cô nàng đều được quan tâm, từ cách ăn mặc, đi lại cho đến ăn uống, mua sắm... đều có thể trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Mới đây, Kylie Jenner đã có một buổi phỏng vấn cùng tạp chí Harper’s BAZZAR, video cô tiết lộ thực đơn ăn uống của mình trong một ngày đã thu hút được sự chú ý lớn của dân tình. 

Ngay từ đầu, Kylie đã tự nhận cô… rất ham ăn: “Nếu có một gương mặt biểu tượng cho người đói, đó sẽ là tôi”. Nàng tỷ phú cũng hóm hỉnh đùa rằng cô con gái Stormi cũng có niềm đam mê với đồ ăn là do gen của mình.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 1.

Cụ thể, menu ăn uống trong một ngày (nói chung) của Kylie Jenner như sau:

*Bữa sáng:

- Ngủ dậy sẽ uống ngay một cốc nước cốt chanh mix lavender hoặc nước ép cần tây. Kylie thích nước cần tây đến mức luôn “thủ” sẵn cả ngăn đầy kín trong tủ lạnh.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 2.
Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 3.

- Kylie thích uống cả cafe và trà, dù vậy đang phải giảm bớt khẩu phần. Hai loại cô yêu thích là trà đào và vani latte sữa yến mạch.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 4.

- Kylie sẽ dùng bữa sáng cùng con gái Stormi, thường là ăn theo sở thích của cô bé: trái cây, thịt ba chỉ hun khói, bánh mì tròn (bagel). Và đặc biệt, gia đình Kylie sẽ không bao giờ ăn các loại hạt, nhất là đậu phộng vì bé Stormi bị dị ứng với chúng.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 5.

*Bữa trưa:

- Nàng tỷ phú là người thích ăn các bữa thay đổi, không bao giờ có thể ăn cùng một món trong tất cả các ngày. Tuy vậy cô cũng tiết lộ món yêu thích trong bữa trưa là gà sốt chanh, rau củ, tacos, burrito, sandwich cá ngừ. Kylie thích ăn khá nhiều món, và còn thay đổi tuỳ theo tâm trạng ngày hôm đó.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 6.
Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 7.

*Bữa ăn khi đi du lịch:

(Nếu bạn đang thắc mắc về sự chuyển nhịp không hề liên quan chút nào này thì vâng… người viết cũng chỉ đang follow nhịp kể của Kylie Jenner trong clip, xin vô can. Có lẽ chúng ta không nên cố hiểu sự ngẫu hứng của các bóng hồng nổi tiếng như Kylie làm gì. Có trời mới hiểu nổi họ…).

- Khi đi du lịch, Kylie sẽ luôn order gà sốt chanh, cơm trắng và salad cải xoăn, ớt jalapenos và bánh mì cắt khúc.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 8.

*Bữa ăn vặt:

- Khi được hỏi về bữa ăn vặt, Kylie đã tiết lộ ngay là In-N-Out - một hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng ở Mỹ. Kylie rất cuồng hãng đồ ăn nhanh này, thậm chí còn bị “nghén” In-N-Out, lúc mang thai thì tuần nào cũng phải ăn một bữa mới chịu nổi. Cô nàng cũng tiết lộ luôn order ưa thích: một double cheeseburger với sốt đặc biệt và hành tây nướng, khoai tây chiên và coke.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 9.

- Kylie cũng tự nhận cô là một người nghiền ăn snack ăn vặt, các vị ưa thích của cô cũng rất phổ biến, bình dân chứ chẳng phải hãng đắt tiền hay hương vị cầu kỳ.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 10.

- Ngoài ra, ngôi sao Instagram thích ăn lót dạ bằng hạt thạch lựu, cô có thể ngồi ăn cả hũ mỗi ngày mà không chán.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 11.

*Những fandom fact khác về thói quen ăn uống của Kylie Jenner:

- Một sở thích ăn uống khá lạ của Kylie Jenner là uống súp Miso (một loại súp ăn kèm, súp lót dạ trong các bữa ăn của Nhật) các thời điểm trong ngày. Kylie cũng uống thêm các loại nước cốt, nước ép liên tục khi cảm thấy đói.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 12.

- Kylie đôi khi nấu ăn cho chính mình và con gái.

- Cô cuồng sushi, có thể ăn tất cả các loại ngoại trừ một số loại còn thịt, hải sản sống, hoặc là có chân hay xúc tu…

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 13.

- Kylie không ăn đêm, cô ép bản thân mình bằng cách nằm trong giường ngủ, khoá cửa phòng, vùi mình trong chăn để thấy thoải mái. Bằng cách đó cô sẽ “lười” ra khỏi phòng để xuống bếp tìm đồ ăn. Kylie cũng cắt sẵn vài miếng táo để bên cạnh giường để khi “cồn cào” thì sẽ có táo ăn, còn hơn là xuống bếp ăn đêm.

Tiết lộ thú vị về thực đơn một ngày của tỷ phú trẻ Kylie Jenner: mê toàn món bình dân nhưng tuyệt đối không bao giờ ăn một loại thực phẩm này trong nhà - Ảnh 14.

Dù là một thực đơn chung chung, không quá cụ thể, nhưng qua đó nhiều thói quen ăn uống của Kylie đã được tiết lộ. Hoá ra tỷ phú trẻ có sở thích ăn uống khá đơn giản, và đặc biệt là không cầu kỳ hay phải “co ép” giữ dáng như nhiều người đồn đoán. Thay vào đó, Kylie lại có nhiều mẹo để giảm lượng calories nạp vào cơ thể, cũng như không ăn đêm để giữ số đo và sức khoẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm