Tập làm Youtuber, nam idol Kpop khiến netizen Việt liên tưởng đến… cô Vinh Nguyễn Thị với những màn review mặn như muối

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 08:22 25/05/2020

“Truyền nhân” của cô Vinh đã xuất hiện. Một idol Kpop ư?

Ngày càng có nhiều idol Hàn Quốc lấn sân sang làm Youtube, và cũng không rõ vì sao mà gần như 100% các idol đều làm nội dung có liên quan đến review đồ ăn, mukbang, ASMR… Tất nhiên, dân nghiệp dư thì sao được trơn tru 100% như dân chuyên, kiểu gì cũng sẽ có những tình huống hài hước, ngộ nghĩnh và “mặn mòi” xảy ra. Nhưng chính những điều đó lại dễ viral, khiến các idol trở nên gần gũi, đáng yêu hơn trong mắt fan.

Ví dụ như chuyện của Young K - nam idol nhóm DAY6, mới đây anh chàng đã đầu tư hẳn một series trên Youtube, quyết tâm trở thành vlogger chuyên nghiệp và rất chăm chỉ ra video. Young K thử đa dạng thể loại clip trên channel cá nhân, và trong một clip tập tành review đồ ăn kiểu ASMR, anh chàng gây ấn tượng với style review rất “mặn” từ ngôn từ cho tới biểu cảm. Gây chú ý ở một số diễn đàn châu Á, khi tới Việt Nam, V-netizens còn liên tưởng ngay cách review của Young K giống với… Vinh Nguyễn Thị Cuộc sống Mỹ - Youtuber “huyền thoại” với phong cách không lẫn vào đâu được.

Tập làm Youtuber, nam idol Kpop khiến netizen Việt liên tưởng đến… cô Vinh Nguyễn Thị với những màn review mặn như muối - Ảnh 1.

Nếu bạn chưa biết thì cô Vinh có một style review “phong ba bão táp” với những cách ví von, mô tả đi vào lòng đất như: "Nó béo nhẹ nhàng, béo cao độ, nó béo hơn độ béo của cái độ béo", "Cái lưỡi như muốn lột ra khỏi cái lưỡi, cái lưỡi bây giờ không còn là cái lưỡi mà là… cái lưỡi, nhưng mà nó cay hơn cái lưỡi cay…", "Trái chua là chua, vị chua chua lắm. Là vị chua lắm trên mức chua là chua"...

Tập làm Youtuber, nam idol Kpop khiến netizen Việt liên tưởng đến… cô Vinh Nguyễn Thị với những màn review mặn như muối - Ảnh 2.

Vinh Nguyễn Thị - Youtuber có những câu nói đi vào lòng đất.

Khi vietsub phần review của Young K trong clip ASMR gần đây thì như sau:

Tập làm Youtuber, nam idol Kpop khiến netizen Việt liên tưởng đến… cô Vinh Nguyễn Thị với những màn review mặn như muối - Ảnh 3.

“Kẹo có vị ngọt của ngọt như đường đông cứng vậy….”.

Tập làm Youtuber, nam idol Kpop khiến netizen Việt liên tưởng đến… cô Vinh Nguyễn Thị với những màn review mặn như muối - Ảnh 4.

“Còn kẹo này có vị cam vì nó mang màu cam”.

Tập làm Youtuber, nam idol Kpop khiến netizen Việt liên tưởng đến… cô Vinh Nguyễn Thị với những màn review mặn như muối - Ảnh 5.

Không chỉ thế, Young K còn có nhiều hành động và biểu cảm (dù khó hiểu) nhưng lại gây buồn cười khác trong clip như… giả vờ nướng kẹo dẻo thịt ba chỉ?

Tập làm Youtuber, nam idol Kpop khiến netizen Việt liên tưởng đến… cô Vinh Nguyễn Thị với những màn review mặn như muối - Ảnh 6.
Tập làm Youtuber, nam idol Kpop khiến netizen Việt liên tưởng đến… cô Vinh Nguyễn Thị với những màn review mặn như muối - Ảnh 7.

Netizen Việt nghe qua là đã thấy anh xứng đáng làm “truyền nhân” của cô Vinh rồi.

Cứ đà này con đường trở thành Youtuber chuyên nghiệp của Young K gần lắm rồi. Không phải ai cũng có duyên “mặn như muối” thế này đâu nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm