Mùa hè chưa đến mà Bảo Thy đã "phá đảo" bằng 3 chuyến đi biển liên tiếp: Ảnh đẹp ngập tràn, fan vào năn nỉ làm vlog để xem cho sướng mắt!

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 25/05/2020

Trân trọng chào đón travel blogger mới nổi của Việt Nam - “cô gái biển xanh” Bảo Thy.

Đã hơn 6 tháng Bảo Thy về chung nhà với ông xã doanh nhân, cuộc sống của “công chúa bong bóng” giờ chẳng khác nào bà hoàng: ngừng đi diễn, dành thời gian kinh doanh, shopping thả ga và đi du lịch sang chảnh đều đặn… 

Lướt Instagram của Bảo Thy là đủ hiểu cuộc sống xa hoa, sang chảnh đến mức nào. Gần như tất cả các ảnh đều là chụp ở các địa điểm du lịch, đặc biệt là ở các vùng biển nổi tiếng - xanh mát cả feed! Nhiều fan còn đùa rằng, Bảo Thy giờ làm travel blogger style luxury luôn cũng được.

Mùa hè chưa đến mà Bảo Thy đã phá đảo bằng 3 chuyến đi biển liên tiếp: Ảnh đẹp ngập tràn, fan vào năn nỉ làm vlog để xem cho sướng mắt! - Ảnh 1.

Feed Instagram xanh mướt một màu của Bảo Thy.

“Công chúa bong bóng” cũng tự nhận mình là cô nàng Song Tử yêu biển, yêu mùa hè. Vì thế mà mới đầu hè thôi, Bảo Thy đã đi liền tù tì ba chuyến du lịch ở các vùng biển hot nhất Việt Nam. Mà chuyến đi nào Bảo Thy cũng có ông xã đồng hành, chụp cho loạt kiểu ảnh xuất sắc chẳng khác nào travel blogger.

Vừa nới lỏng giãn cách xã hội, hai vợ chồng đã có chuyến đi kỷ niệm 6 tháng kết hôn ở vùng biển Vũng Tàu, Bảo Thy cũng là một trong những sao Việt đầu tiên “nổ súng” đi du lịch sau dịch.


Ảnh Vũng Tàu chưa đăng hết đã thấy Bảo Thy tiếp tục bay tới Nha Trang, nghỉ dưỡng ở một villa đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, tại đây cô đã phải thốt lên bất ngờ vì vẻ đẹp của biển Nha Trang chẳng khác nào Maldives!


Một tuần sau đó, cứ tưởng Bảo Thy “im lìm” là đã về nhà nghỉ ngơi. Nhưng không, “cô gái biển xanh” tiếp tục vi vu vùng biển Mũi Né, Phan Thiết. Kết hợp giải quyết công việc cá nhân và đi du lịch, Bảo Thy lại có nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong chuyến đi.

3 tuần liên tiếp 3 vùng biển Việt Nam, sao Việt chăm đi du lịch nhất gọi tên Bảo Thy. Chị không làm travel blogger hơi phí đó!

Mùa hè chưa đến mà Bảo Thy đã phá đảo bằng 3 chuyến đi biển liên tiếp: Ảnh đẹp ngập tràn, fan vào năn nỉ làm vlog để xem cho sướng mắt! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm