Trước lùm xùm gian lận phiếu bầu, X1 và IZ*ONE rút khỏi MAMA 2019 nhưng netizen vẫn chưa hài lòng, còn đòi dẹp luôn lễ trao giải năm nay

TUDU, Theo Helino 18:02 27/11/2019

Có vẻ như MAMA 2019 đang gặp bất lợi khi không ít người hâm mộ đòi tẩy chay chương trình vì lùm xùm thao túng phiếu bầu của Mnet.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, lễ trao giải Mnet Asia Music Awards 2019 (MAMA 2019) sẽ chính thức diễn ra tại Nhật Bản ngày 4/12. Là một trong những sự kiện âm nhạc đình đám và được mong chờ bậc nhất xứ Hàn, thế nhưng năm nay, MAMA 2019 hiện đang gặp không ít bất lợi do làn sóng chỉ trích từ lùm xùm gian lận phiếu bầu cả 4 mùa "Produce" của Mnet, cũng là đơn vị tổ chức lễ trao giải tầm cỡ này.

Trước lùm xùm gian lận phiếu bầu, X1 và IZ*ONE rút khỏi MAMA 2019 nhưng netizen vẫn chưa hài lòng, còn đòi dẹp luôn lễ trao giải năm nay - Ảnh 1.

MAMA 2019 rơi vào khủng hoảng trước lùm xùm gian lận phiếu bầu của Mnet.

Nhận thấy tình hình căng thẳng hiện tại, mới đây nhà đài Mnet đã chính thức đưa ra thông báo về 2 nhóm nhạc có liên quan đến sự việc gian lận phiếu bầu là X1 và IZ*ONE. Theo đó, IZ*ONE từng được xác nhận là nghệ sĩ biểu diễn nhưng sẽ rút khỏi chương trình, còn X1 cũng sẽ không xuất hiện tại MAMA năm nay.

Trước lùm xùm gian lận phiếu bầu, X1 và IZ*ONE rút khỏi MAMA 2019 nhưng netizen vẫn chưa hài lòng, còn đòi dẹp luôn lễ trao giải năm nay - Ảnh 2.

Mnet xác nhận X1 và IZ*ONE sẽ không tham gia MAMA 2019.

Tuy nhiên, việc Mnet không cho X1 và IZ*ONE xuất hiện tại MAMA 2019 dường như vẫn chưa làm hài lòng netizen Hàn. Nhiều người cho rằng Mnet mới là "thủ phạm" chính trong việc gian lận phiếu bầu chứ không phải là X1 hay IZ*ONE, nên việc đem "gà" nhà ra làm "bình phong" khiến người hâm mộ càng thêm phẫn nộ. Thậm chí nhiều người còn yêu cầu Mnet hủy bỏ lễ trao giải MAMA năm nay:

- Không phải Mnet mới là người sai sao? Sao lại mang X1 với IZ*ONE ra chịu tội thế?

- Hai nhóm này đã làm gì sai cơ chứ? Gây ra tội xong bây giờ đưa X1 với IZ*ONE ra làm bình phong để vẫn tổ chức MAMA à?

- Không phải cứ cho X1 với IZ*ONE mất tăm khỏi MAMA là xong đâu, hủy luôn chương trình đi.

- Đừng núp sau lưng X1 và IZ*ONE, làm được thì đứng ra nhận tội đi Mnet à.

- Giải quyết còn chưa xong vụ gian lận mà vẫn muốn tổ chức MAMA?

- Quan trọng là MAMA vẫn sẽ diễn ra? Mnet không chưa nhận ra lỗi của mình à?

- Chỉ tội nghiệp mấy đứa nhỏ, sai sót từ nhà đài mà giờ như đang nhận tội thay vậy.

- Dẹp luôn chương trình năm nay đi nhé Mnet!

Nguồn tham khảo: NB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm