MAMA rơi vào khủng hoảng nặng nề nhất lịch sử: Bị tẩy chay đến mức không thể tổ chức họp báo và hoạt động quảng bá?

MX, Theo Helino 22:30 18/11/2019

Sau loạt lùm xùm nghiêm trọng về series Produce 101, Mnet và lễ trao giải MAMA đang nhận về làn sóng chỉ trích nặng nề.

Mnet Asian Music Awards (MAMA) vốn là một lễ trao giải có tiếng tăm và lịch sử lâu năm đối với nền âm nhạc Kpop. Năm nay, MAMA 2019 chỉ diễn ra ở Nhật Bản vào ngày 4/12 tới. Tuy nhiên, trước thềm lễ trao giải diễn ra, Mnet có vẻ như đã gặp rất nhiều khó khăn trước làn sóng phẫn nộ về scandal gian lận phiếu bầu của tất cả 4 mùa Produce 101.

MAMA rơi vào khủng hoảng nặng nề nhất lịch sử: Bị tẩy chay đến mức không thể tổ chức họp báo và hoạt động quảng bá? - Ảnh 1.

MAMA 2019 vướng phải làn sóng tẩy chay trên diện rộng.

Theo báo Sports Donga, MAMA 2019 hiện đang gặp nguy khi bị tẩy chay diện rộng, họp báo giới thiệu lễ trao giải này đã bị hủy bỏ. Các hoạt động quảng bá trước thềm lễ trao giải (thường được tổ chức tại Hàn Quốc) cũng sẽ không được diễn ra. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử mà MAMA phải trải qua làn sóng phản đối nặng nề như thế này. Ngoài lý do về scandal gian lận Produce 101, việc Mnet chọn địa điểm tổ chức ở Nhật Bản trong thời điểm chiến tranh thương mại Nhật - Hàn bùng nổ cũng khiến những hoạt động diễn ra khó khăn hơn.

MAMA rơi vào khủng hoảng nặng nề nhất lịch sử: Bị tẩy chay đến mức không thể tổ chức họp báo và hoạt động quảng bá? - Ảnh 2.

Họp báo cũng như các hoạt động quảng bá lễ trao giải năm nay đã bị huỷ bỏ.

Dàn line up sẽ xuất hiện tại MAMA 2019 đang dần được lộ diện, hiện tại bao gồm: Dua Lipa, BTS, GOT7, TWICE, MAMAMOO, MONSTA X, SEVENTEEN, IZ*ONE và Chungha. Người hâm mộ đang vô cùng hoang mang không biết MAMA sẽ diễn ra như thế nào khi sự chỉ trích từ công chúng dành cho Mnet đang ngày một tăng lên.

MAMA rơi vào khủng hoảng nặng nề nhất lịch sử: Bị tẩy chay đến mức không thể tổ chức họp báo và hoạt động quảng bá? - Ảnh 3.

BTS, TWICE cùng nhiều nghệ sĩ khác đã xác nhận tham dự MAMA 2019.

Nguồn tham khảo: Sports Donga

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm