Trước khi tạo ra siêu sao BTS, CEO Big Hit đã từng "thầm thương trộm nhớ" TVXQ như thế nào

September, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 29/10/2018

Fan vừa “đào mộ” bài phỏng vấn CEO Bang Si Hyuk cách đây gần 10 năm khi ông nói về boygroup huyền thoại của nhà SM.

Những lời khen ngợi của CEO Bang Si Hyuk dành cho TVXQ khi ông tham gia chương trình Star The Secret của MBC Everlon cách đây gần 10 năm, bỗng dưng được chia sẻ lại nhiều trên các diễn đàn. Tại đây, người tạo nên BTS đã có những lời khen vô cùng có cánh dành cho boygroup từng "làm mưa làm gió" ở thời kì hưng thịnh của Kpop thế hệ thứ 2.

Trước khi tạo ra siêu sao BTS, CEO Big Hit đã từng thầm thương trộm nhớ TVXQ như thế nào - Ảnh 1.

CEO Bang Si Hyuk của Big Hit…

Trước khi tạo ra siêu sao BTS, CEO Big Hit đã từng thầm thương trộm nhớ TVXQ như thế nào - Ảnh 2.

… Người làm nên "tường thành" BTS hiện nay.

CEO Bang Si Hyuk: "TVXQ đơn giản là một nhóm nhạc hoàn hảo. Nói chung, chất lượng âm nhạc của họ thuộc hàng đỉnh cao. TVXQ thuộc hàng đẳng cấp thế giới rồi. Tất cả các thành viên đều điển trai, có khả năng ca hát và trình diễn rất tốt. Đẳng cấp hiện tại của nhóm huộc hàng top đầu đấy. Từ góc nhìn này, tôi có thể nói rằng TVXQ chính là của hiếm duy nhất trên thế giới. Khi lần đầu tiên tôi thấy họ trên bảng video lớn lúc nhóm chỉ vừa ra mắt. Mọi người đã bắt đầu bàn tán về những chàng trai này và tài năng của họ. Tôi đứng xem màn trình diễn đó và cảm thấy vô cùng sốc."

Trước khi tạo ra siêu sao BTS, CEO Big Hit đã từng thầm thương trộm nhớ TVXQ như thế nào - Ảnh 3.

TVXQ nhận được sự đánh giá rất cao từ chủ tịch của Big Hit.

Đây chẳng phải là lần duy nhất mà vị CEO của Big Hit dành cho boygroup huyền thoại nhà SM những lời khen ngợi có cánh như vậy. Trong chương trình Baek Ji-Young's People Inside vào năm 2011, ông từng phát biểu rằng TVXQ là nhóm nhạc đỉnh nhất Kpop.

TVXQ chính thức ra mắt vào năm 2003 dưới trướng của SM, chỉ trong vòng vài năm sau khi ra mắt, nhóm trở thành idolgroup hàng đầu tại cả 2 thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên đến năm 2009, vụ kiện tụng lùm xùm giữa Jaejoong, Junsu và Yoochun với công ty đã khiến TVXQ chia làm 2 mảnh. 3 thành viên từ đó cũng rời SM và tạo dựng đội hình mới tên gọi JYJ. Quá khứ huy hoàng và độ ảnh hưởng lớn của nhóm khiến bất kì nhà sản xuất nào ở thời điểm đó cũng phải thán phục, trong đó có cả "cha đẻ" của BTS hiện nay – CEO Bang Si Hyuk.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm