Trước khi tạo ra siêu sao BTS, CEO Big Hit đã từng "thầm thương trộm nhớ" TVXQ như thế nào

September, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 29/10/2018

Fan vừa “đào mộ” bài phỏng vấn CEO Bang Si Hyuk cách đây gần 10 năm khi ông nói về boygroup huyền thoại của nhà SM.

Những lời khen ngợi của CEO Bang Si Hyuk dành cho TVXQ khi ông tham gia chương trình Star The Secret của MBC Everlon cách đây gần 10 năm, bỗng dưng được chia sẻ lại nhiều trên các diễn đàn. Tại đây, người tạo nên BTS đã có những lời khen vô cùng có cánh dành cho boygroup từng "làm mưa làm gió" ở thời kì hưng thịnh của Kpop thế hệ thứ 2.

Trước khi tạo ra siêu sao BTS, CEO Big Hit đã từng thầm thương trộm nhớ TVXQ như thế nào - Ảnh 1.

CEO Bang Si Hyuk của Big Hit…

Trước khi tạo ra siêu sao BTS, CEO Big Hit đã từng thầm thương trộm nhớ TVXQ như thế nào - Ảnh 2.

… Người làm nên "tường thành" BTS hiện nay.

CEO Bang Si Hyuk: "TVXQ đơn giản là một nhóm nhạc hoàn hảo. Nói chung, chất lượng âm nhạc của họ thuộc hàng đỉnh cao. TVXQ thuộc hàng đẳng cấp thế giới rồi. Tất cả các thành viên đều điển trai, có khả năng ca hát và trình diễn rất tốt. Đẳng cấp hiện tại của nhóm huộc hàng top đầu đấy. Từ góc nhìn này, tôi có thể nói rằng TVXQ chính là của hiếm duy nhất trên thế giới. Khi lần đầu tiên tôi thấy họ trên bảng video lớn lúc nhóm chỉ vừa ra mắt. Mọi người đã bắt đầu bàn tán về những chàng trai này và tài năng của họ. Tôi đứng xem màn trình diễn đó và cảm thấy vô cùng sốc."

Trước khi tạo ra siêu sao BTS, CEO Big Hit đã từng thầm thương trộm nhớ TVXQ như thế nào - Ảnh 3.

TVXQ nhận được sự đánh giá rất cao từ chủ tịch của Big Hit.

Đây chẳng phải là lần duy nhất mà vị CEO của Big Hit dành cho boygroup huyền thoại nhà SM những lời khen ngợi có cánh như vậy. Trong chương trình Baek Ji-Young's People Inside vào năm 2011, ông từng phát biểu rằng TVXQ là nhóm nhạc đỉnh nhất Kpop.

TVXQ chính thức ra mắt vào năm 2003 dưới trướng của SM, chỉ trong vòng vài năm sau khi ra mắt, nhóm trở thành idolgroup hàng đầu tại cả 2 thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên đến năm 2009, vụ kiện tụng lùm xùm giữa Jaejoong, Junsu và Yoochun với công ty đã khiến TVXQ chia làm 2 mảnh. 3 thành viên từ đó cũng rời SM và tạo dựng đội hình mới tên gọi JYJ. Quá khứ huy hoàng và độ ảnh hưởng lớn của nhóm khiến bất kì nhà sản xuất nào ở thời điểm đó cũng phải thán phục, trong đó có cả "cha đẻ" của BTS hiện nay – CEO Bang Si Hyuk.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm