Còn 2 tháng nữa mới hết 2018 nhưng số bài hát đã ra mắt của BTS trong năm sẽ khiến bạn phải bất ngờ

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/10/2018

Để có được danh hiệu "nhóm nhạc toàn cầu", BTS quả thật đã làm việc không ngừng nghỉ.

Thị trường Kpop luôn tất bật và sôi động bởi những màn debut, comeback không ngừng nghỉ từ các nghệ sĩ. Được xem là nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop, trong năm 2018, BTS đã hoạt động không ngừng nghỉ ở thị trường Hàn Quốc lẫn quốc tế. 2018 chưa hết nhưng nhóm đã cho ra mắt số lượng bài hát kỉ lục - 57. 

Vào tháng 5/2018, BTS đã "thả xích" cho album "Love Yourself: Tear" với ca khúc chủ đề "Fake Love" cùng 10 ca khúc b-side khác. Ca khúc "Fake Love" đã chạm nóc Melon chỉ sau 5 phút phát hành và đạt thành tích Allkill trên BXH nhạc số Hàn Quốc. Ngoài ra, BTS còn cho ra mắt những phiên bản remix khác của "Fake Love" khiến fan vô cùng thích thú.

MV "Fake Love" - BTS

Đến tháng 8, BTS tiếp tục cho ra mắt album tái bản mang tên “Love Yourself: Answer”. "Idol" là bài hát chủ đề của album này cùng với đó là 25 ca khúc b-side. Người hâm mộ đặc biệt ấn tượng với "Idol" phiên bản kết hợp cùng Nicki Minaj của BTS. "Idol" cũng là ca khúc thành công nhất của BTS và đem về cho nhóm nhạc này vô vàn kỉ lục mới, đặc biệt là kỉ lục lượt xem cao nhất thế giới sau 24 giờ phát hành.

MV "Idol" - BTS

Mới đây nhất, nhóm vừa cho ra mắt ca khúc tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp kết hợp cùng DJ Steve Aoki mang tên "Waste It On Me". Ca khúc đã phá đảo BXH iTunes và hứa hẹn sẽ bùng nổ khi MV ca khúc này ra mắt.

"Waste It On Me" - BTS & Steve Aoki

Bên cạnh đó, BTS còn cho ra mắt nhiều ca khúc trên SoundCloud, thậm chí có nhiều sản phẩm do chính những thành viên của nhóm một tay sản xuất. Với con số 57 bài hát phát hành trong vòng chưa đầy 1 năm, BTS đã thực sự làm việc chăm chỉ và xứng đáng với những danh hiệu hay thành tích mà họ đạt được ở thời điểm hiện tại.

Còn 2 tháng nữa mới hết 2018 nhưng số bài hát đã ra mắt của BTS trong năm sẽ khiến bạn phải bất ngờ - Ảnh 4.

Bên cạnh cho ra mắt những ca khúc trong album, BTS còn cho phát hành các ca khúc tự sản xuất hoặc ca khúc solo trên SoundClound

Còn 2 tháng nữa mới hết 2018 nhưng số bài hát đã ra mắt của BTS trong năm sẽ khiến bạn phải bất ngờ - Ảnh 5.

BTS quả là nhóm nhạc Kpop vô cùng chăm chỉ trong năm 2018

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm