Chính thức xác nhận: BTS và Charlie Puth sẽ có sân khấu chung tại lễ trao giải mới của Hàn

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 29/10/2018

Mong ước của fan cuối cùng đã trở thành hiện thực kể từ khi MBC công bố Charlie Puth sẽ tham gia MBC Plus x Genie Music Awards (MGAs 2018).

Hôm 29/10, BTC của MGAs 2018 đã thông báo đến người hâm mộ rằng Charlie Puth và BTS sẽ có sân khấu hợp tác tại lễ trao giải sắp tới đây. Tuy nhiên, phía chương trình vẫn chưa công bố thêm bất kì thông tin liên quan nào đến màn hợp tác giữa 2 nghệ sĩ nổi tiếng để đem đến nhiều điều ngạc nhiên cho người hâm mộ.

Chính thức xác nhận: BTS và Charlie Puth sẽ có sân khấu chung tại lễ trao giải mới của Hàn - Ảnh 1.

Charlie Puth…

Chính thức xác nhận: BTS và Charlie Puth sẽ có sân khấu chung tại lễ trao giải mới của Hàn - Ảnh 2.

… và BTS sẽ đem đến điều gì cho fan tại MGAs 2018 sắp tới đây?

Sau khi thông tin được phía BTC xác nhận, Kpop fan vô cùng vui mừng và hào hứng trước thềm lễ trao giải được diễn ra. Nhiều người không kìm nén được sự phấn khích, không thể chờ được cho đến ngày 6/11: "Màn trình diễn hợp tác giữa BTS và Charlie Puth. Trời ơi tôi sướng điên luôn. Thế là giấc mơ của BTS và Jungkook thành hiện thực rồi nhé", "Không thể nào tin nổi khi nghe Charlie Puth và BTS sẽ có sân khấu kết hợp. Tôi mừng cho Jungkook quá."

Bên cạnh đó, đông đảo cư dân mạng cảm thấy vui lây cho thành viên Jungkook vì em út của BTS nổi tiếng là một fan của nam ca sỹ US-UK. Trước đây anh từng cover "We Don’t Talk Anymore" và nhận được lời khen từ chính Charlie Puth trên Twitter. Cũng nhờ đó mà các ngôi sao toàn cầu đã có dịp "thả thính" nhau qua lại trên MXH. Ngoài các bình luận hào hứng trước màn hợp tác này, nhiều người trông đợi rằng sẽ được thưởng thức "We Don’t Talk Anymore" giữa Jungkook và Charlie Puth tại MGAs 2018.

Nguồn tham khảo: AK, HP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm