Để Teddy sản xuất bài hát đầu tay, Jennie (Black Pink) sẽ có hit bự như Sunmi?

September, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 27/10/2018

Thêm nhiều thông tin xoay quanh ca khúc đầu tay của Jennie (Black Pink) vừa được hé lộ.

Hôm 27/10, YG đã tiếp tục tung hình ảnh nhá hàng thứ 2 cho màn solo debut của Jennie (Black Pink). Lần này, bố Yang đã hé lộ thêm nhiều chi tiết xung quanh lần ra mắt này của gà cưng. Cụ thể, bài hát đầu tay mang tên "Solo" của Jennie sẽ do hai nhà tạo hit Teddy và 24 hợp tác sản xuất. Nếu là Kpop fan cứng, hẳn ai cũng sẽ nhận ra rằng đây chính là tác giả tạo nên 2 bản hit nổi tiếng "Gashina" và "Heroine" của Sunmi. Vì thế, người hâm mộ rất mong chờ vào ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp solo của nữ rapper nhà YG.

Để Teddy sản xuất bài hát đầu tay, Jennie (Black Pink) sẽ có hit bự như Sunmi? - Ảnh 1.

Ảnh teaser mới cho màn solo debut của Jennie (Black Pink).

Để Teddy sản xuất bài hát đầu tay, Jennie (Black Pink) sẽ có hit bự như Sunmi? - Ảnh 2.

Teddy và 24 là bộ đôi sản xuất các bài hát nổi tiếng của Sunmi.

Jennie sẽ chính thức "chào sân" Kpop với tư cách nghệ sĩ solo vào ngày 12/11 tới đây. Tuy nhiên trước đó, cô sẽ biểu diễn trước ca khúc solo của mình tại concert của Black Pink vào 2 ngày 10 và 11 tháng 11. Sau màn debut của Jennie, Rosé sẽ là thành viên thứ 2 của nhóm ra mắt ca khúc riêng.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm