Fan “chửi banh” Instagram của bố Yang vì lơ đẹp MV mới của CL và The Black Eyed Peas

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 27/10/2018

Những động thái trên Instagram của CEO Yang Hyun Suk khiến fan muốn điên người.

Instagram chính là nơi mà bố Yang PR miễn phí cho gà nhà của mình, từ ảnh, clip nhá hàng cho album mới hay concert đều được CEO nhà YG đăng lên tài khoản cá nhân. Hôm 26/10, MV của The Black Eyed Peas có sự hợp tác của CL mang tên "Dopeness" đã chính thức được ra lò. Tuy nhiên, người hâm mộ đợi mãi mà chẳng thấy vị CEO của YG nói gì đó về "Dopeness" trên mạng xã hội, phải chăng đây là bằng chứng cho thấy chủ tịch Yang Hyun Suk đang lơ đẹp cựu thủ lĩnh của 2NE1 một cách lồ lộ?

Fan “chửi banh” Instagram của bố Yang vì lơ đẹp MV mới của CL và The Black Eyed Peas - Ảnh 1.

Instagram của CEO Yang Hyun Suk không hề có một chút cập nhật gì về MV hợp tác giữa CL và The Black Eyed Peas.

Tất nhiên, bố Yang chẳng thể nào không biết về MV này khi mà rapper Taboo của The Black Eyed Peas đã thông báo về việc hợp tác với CL từ tận tháng 9 trước đó. Nhưng trái ngược với sự háo hức của fan, chủ tịch của YG lại vô cùng im lặng và dửng dưng trước hoạt động âm nhạc hiếm hoi của CL, mặc cho ông vẫn chăm chỉ quảng bá cho những nghệ sĩ khác của công ty không thiếu một ai.

Fan “chửi banh” Instagram của bố Yang vì lơ đẹp MV mới của CL và The Black Eyed Peas - Ảnh 2.

Dù hợp tác cùng nhóm nhạc Hip Hop nổi tiếng của thế giới - The Black Eyed Peas nhưng Cl vẫn không được YG ngó ngàng.

Màn "lờ lớ lơ" của Yang Hyun Suk dành cho CL đã khiến fan đùng đùng nổi giận. Ở phần bình luận trên Instagram, người hâm mộ đã chỉ trích gay gắt thái độ của ông, quyết tâm hỏi cho ra lẽ vì sao lại không quảng bá ca khúc của CL và The Black Eyed Peas.

Fan “chửi banh” Instagram của bố Yang vì lơ đẹp MV mới của CL và The Black Eyed Peas - Ảnh 3.

"Bài "Dopeness" của CL, làm ơn hãy ủng hộ cô ấy, CL xứng đáng với điều đó, chậc chậc, thô lỗ không chịu nổi", "Đến chừng nào thì ông mới chịu đăng màn hợp tác của The Black Eyed Peas và CL đây?", "CL hát cùng The Black Eyed Peas đấy, ông không tính quảng bá bài hát này hả?".

Fan “chửi banh” Instagram của bố Yang vì lơ đẹp MV mới của CL và The Black Eyed Peas - Ảnh 4.

"Ông không muốn ủng hộ MV mới của cô ấy hả?", "Ủa thế còn CL thì sao?", "Ông có thể đăng bài về CL và ủng hộ cô ấy, nhưng ông đã không làm, đúng là đồ ích kỉ!", "CL xứng đáng nhiều hơn thế này".

Với "Dopeness" hợp tác cùng những người bạn thân trong The Black Eyed Peas, đây là một trong những hoạt động hiếm hoi của CL kể từ khi cô chính thức debut tại Mỹ với single "Lifted". Kể từ đó cho đến nay, nữ ca sĩ không hề có bất cứ bài hát mới nào trong khi YG thì tập trung quảng bá cho những nghệ sĩ mới. Tức nước vỡ bờ, CL cũng từng bình luận thẳng trong Instagram của CEO Yang Hyun Suk, yêu cầu ông trả lời tin nhắn của mình. Bên cạnh đó, nữ rapper còn từng "thích" bình luận kêu mình hãy rời khỏi YG của fan.

Fan “chửi banh” Instagram của bố Yang vì lơ đẹp MV mới của CL và The Black Eyed Peas - Ảnh 5.

Tài năng và phong cách của CL đang bị bỏ phí trong khoảng thời gian chịu sự quản lý của YG.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm