BTS được dự đoán có màn kết hợp “khủng” với Justin Bieber, vui thì vui thật nhưng còn CL thì sao?

Nhím Xù, Theo Trí Thức Trẻ 08:46 24/08/2018

Scooter Braun – người đã phát hiện ra tài năng của “hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber năm nào được cho là đang “tung hint” cho người hâm mộ về màn kết hợp giữa Justin cùng “thánh Billboard” BTS, tuy nhiên, điều này lại dấy lên nghi vấn – còn CL thì sao?

Nhà sản xuất âm nhạc, quản lý nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng người Mỹ - Scooter Braun mới đây đã thông báo về việc công ty giải trí do anh đứng đầu – SB Projects vừa nhận lời hợp tác với hãng phim Fox 2000 Pictures của 20th Century Fox và Epic Magazine để sản xuất bộ phim về Kpop.

Theo tiết lộ của tờ Deadline, người phụ trách kịch bản cho bộ phim sẽ là Elyse Hollander, người từng viết kịch bản phim tiểu sử về "nữ hoàng nhạc Pop" Madonna. Nội dung câu chuyện được hé lộ rằng sẽ xoay quanh một sinh viên đại học người Mỹ gốc Á tham gia cạnh tranh trong một chương trình sống còn khắc nghiệt bậc nhất Kpop và trở thành người chiến thắng. 

Thế nhưng, điều đáng nói ở đây là trong hai bức post được Scooter Braun đăng lên thì có một bức sử dụng hình ảnh của boygroup nhà Big Hit.Và cộng đồng người hâm mộ nhanh chóng trở nên vô cùng háo hức bởi điều này có thể là "ám hiệu" cho một màn kết hợp "siêu khủng" giữa BTS và Justin Bieber khi Justin đang được quản lý bởi Scooter và SB Projects.

BTS được dự đoán có màn kết hợp “khủng” với Justin Bieber, vui thì vui thật nhưng còn CL thì sao? - Ảnh 1.

Bức ảnh với hình đại diện là BTS của Scooter đăng trên trang Instagram chính thức mới đây đã dấy lên nghi vấn cho người hâm mộ rằng một màn kết hợp giữa Justin và BTS sẽ sớm xảy ra

BTS được dự đoán có màn kết hợp “khủng” với Justin Bieber, vui thì vui thật nhưng còn CL thì sao? - Ảnh 2.

Liệu rằng BTS sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc với "hoàng tử Pop" Justin Bieber trong thời gian tới đây?

Nếu màn kết hợp của BTS và Justin sẽ xảy ra, thì lại có một vấn đề mà các fan đang rất quan tâm: CL thì sao, cô ấy có đang thực sự hoạt động không?

Trên thực tế, CL đã chính thức là "một mẩu" của SJ Project từ giữa tháng 10 năm 2014 để chuẩn bị cho "chiến dịch" Mỹ tiến của mình, nhưng rõ ràng là Scooter chưa đăng bất cứ một thành tựu hay một thông báo chính thức nào về sản phẩm âm nhạc của CL. Chính vì vậy, netizen rất "ấm ức" và lo lắng cho CL khi nghĩ rằng Scooter đang có dấu hiệu đi lên "vết xe đổ" của YG Entertainment khi "đóng băng" các hoạt động của cô nàng, thậm chí là "ém hàng" các sản phẩm âm nhạc của CL quá lâu.

BTS được dự đoán có màn kết hợp “khủng” với Justin Bieber, vui thì vui thật nhưng còn CL thì sao? - Ảnh 3.

Gia nhập SB Projects đã lâu nhưng có vẻ như Scooter đang "ém hàng" cô nàng quá kĩ thì phải?

Scooter Braun chính là người đã phát hiện ra tài năng của Justin Bieber khi anh còn là một cậu nhóc ở tuổi 12. Dưới sự chỉ bảo của Braun, Justin đã vượt qua những scandal tồi tệ trong sự nghiệp và tiếp tục vị thế ngôi sao hạng A của thế giới. Bên cạnh đó, anh còn từng quản lý Ariana Grande và hiện là ngôi sao Kpop CL tại Mỹ.

BTS được dự đoán có màn kết hợp “khủng” với Justin Bieber, vui thì vui thật nhưng còn CL thì sao? - Ảnh 4.

Scooter Braun

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm