Trung Quân tiết lộ những ngày cuối đời của NS Hoàng Dũng: Vẫn tham gia đóng phim dù ung thư di căn, tận hiến đến giây phút cuối cùng

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:16 14/02/2021

NS Hoàng Dũng dù đau bệnh nhưng vẫn lạc quan, cống hiến hết sức mình cho nghệ thuật, phim ảnh.

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh vào chiều ngày 14/2 đang khiến cả showbiz Việt bàng hoàng thương xót. Trước đó, NS Hoàng Dũng khá kín tiếng, chưa từng tiết lộ về bệnh tình của mình.

Cho đến mới đây trên trang cá nhân, Nguyễn Trần Trung Quân nghẹn ngào kể về những ngày cuối đời của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng. Dù bị ung thư di căn giai đoạn cuối nhưng ông vẫn cố gắng tận hiến với nghề. Chia sẻ của Trung Quân khiến khán giả vô cùng xót xa và tiếc thương người nghệ sĩ tài hoa được lớp lớp diễn viên trân quý, ngưỡng mộ.

"Chú bị ung thư di căn giai đoạn cuối, chú vẫn tận hiến với nghề tới những phút giấy cuối cùng. Nhưng phim chú đóng vẫn đang chiếu trên sóng VTV. Mới đây, chú vẫn xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Thật tiếc thương chú. Đây là bức ảnh 'Ông Trùm - Người phán xử' đã gây ấn tượng sâu sắc tới khán giả xem phim. Hôm nay là ngày buồn của điện ảnh - phim truyền hình nước nhà. Tiếc thương đau xót quá", Trung Quân nghẹn ngào.

Trung Quân tiết lộ những ngày cuối đời của NS Hoàng Dũng: Vẫn tham gia đóng phim dù ung thư di căn, tận hiến đến giây phút cuối cùng - Ảnh 2.

Trung Quân tiết lộ về những ngày cuối đời của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng

Trung Quân tiết lộ những ngày cuối đời của NS Hoàng Dũng: Vẫn tham gia đóng phim dù ung thư di căn, tận hiến đến giây phút cuối cùng - Ảnh 3.

Dù mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối nhưng NS Hoàng Dũng vẫn tham gia đóng phim, cống hiến cho nghệ thuật đến những phút cuối cùng

Trung Quân tiết lộ những ngày cuối đời của NS Hoàng Dũng: Vẫn tham gia đóng phim dù ung thư di căn, tận hiến đến giây phút cuối cùng - Ảnh 4.

Hình ảnh và nụ cười của cố NS Hoàng Dũng sẽ còn lưu mãi trong trái tim khán giả

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm