Trúc Nhân "phiêu" nốt cao khiến khán giả nổi da gà, Hòa Minzy đứng dưới giữ ghế cho khỏi té mà cũng "nín thở" theo vì kinh ngạc!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 10/07/2020

Một đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Trúc Nhân mới đây khiến khán giả không khỏi thích thú, đặc biệt khi có sự xuất hiện của vai cameo "bất đắc dĩ" Hòa Minzy.

Từ lâu, Trúc Nhân đã nổi tiếng với những màn khoe giọng đỉnh cao cũng như những sân khấu live cực nhiệt với nguồn năng lượng tỏa ra từ chính nam ca sĩ lẫn khán giả. Tuy nhiên, nhiệt đến mức đứng lên cả ghế để hát cho "sung" cũng như khiến Hòa Minzy phải "nín thở" theo từng nốt nhạc ở bên dưới thì quả thật là hiếm thấy!

Cụ thể mới đây, tại một sự kiện có sự tham gia của Trúc Nhân lẫn Hòa Minzy, nam ca sĩ đã mang đến cho khán giả màn trình diễn một trong những ca khúc "tủ" của mình - "Bốn Chữ Lắm". Mặc dù ca khúc đã ra đời được hơn 6 năm nhưng vẫn được nam ca sĩ ưa thích trình diễn tại các sự kiện lớn nhỏ, một mặt vì giai điệu của "Bốn Chữ Lắm" vô cùng thu hút và khuấy động khán giả khiến cho ai cũng có thể hát theo, một mặt cũng để anh chàng có dịp "khoe giọng" một tí!

Trúc Nhân "phiêu" đoạn cao trào trong "Bốn Chữ Lắm" khiến Hòa Minzy "nín thở".

Trong đoạn clip được khán giả quay lại phía trên, lúc này Trúc Nhân chuẩn bị bước vào đoạn cao trào của "Bốn Chữ Lắm". Với sự cổ vũ ngày càng nồng nhiệt của khán giả có mặt tại chương trình, anh đã quyết định đứng thẳng lên chiếc ghế ngồi để mọi người có thể thấy mình rõ hơn. Trong một phút "hăng máu", có vẻ như Trúc Nhân đã không lo nghĩ đến chuyện mình có thể té ngã vì chiếc ghế khá chông chênh này. Báo hại cho cô nàng Hòa Minzy đang ngồi ngay cạnh đó phải ngay lập tức giữ chặt lấy chiếc ghế lẫn Trúc Nhân để ông anh đồng nghiệp không té.

Nhìn vẻ mặt như muốn "nín thở" của nữ ca sĩ "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đến là tội. Đó là nét mặt tổng hợp của nhiều cảm xúc phức tạp: một chút lo lắng vì ông anh "chơi liều", một chút... mệt vì phải giữ lấy chiếc ghế lâu quá, một chút "dỗi hờn" đầy đáng yêu và cuối cùng là sự sửng sốt trước nốt cao chới với đầy điêu luyện này! 

Nhưng nhờ ôm chặt chân của Trúc Nhân, Hòa Minzy đã được thưởng thức trọn vẹn đoạn phiêu nốt cao của nam ca sĩ ở khoảng cách siêu gần. Nốt cao "khủng long" được Trúc Nhân thể hiện đầy bùng nổ trong cơn mưa lời khen từ khán giả ngồi bên dưới.

MV "Bốn chữ lắm" - Trúc Nhân & Thảo Nhi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm