Góc hốt hoảng: Trúc Nhân 10 năm trước "mình hạc xương mai" đến mức Thu Minh muốn "trả về Ban tổ chức" nếu gặp ở The Voice 2012

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 02/03/2020

Hình ảnh mới đây được Trúc Nhân chia sẻ khiến cho không chỉ người hâm mộ mà các nghệ sĩ cũng không khỏi "thảng thốt".

Mới đây, Trúc Nhân đã có màn chia sẻ hình ảnh quá khứ trên trang cá nhân khiến các fan không khỏi "hốt hoảng". Cụ thể, nam ca sĩ đăng tải tấm hình từ 10 năm trước khi mới chỉ là cậu sinh viên năm 2. Tuy nhiên, đáng chú ý là Trúc Nhân của 10 năm trước lại... gầy như chưa bao giờ được gầy. Với mái tóc húi cua, đeo kính cận gắn với thương hiệu, áo phông, quần ngố đi kèm với thân hình "mình hạc xương mai", nhìn Trúc Nhân mà nhiều người cũng phải thảng thốt không nói nên lời. 

Góc hốt hoảng: Trúc Nhân 10 năm trước mình hạc xương mai đến mức Thu Minh muốn trả về Ban tổ chức nếu gặp ở The Voice 2012 - Ảnh 1.

Dòng trạng thái và hình ảnh mới nhất được Trúc Nhân chia sẻ.

Góc hốt hoảng: Trúc Nhân 10 năm trước mình hạc xương mai đến mức Thu Minh muốn trả về Ban tổ chức nếu gặp ở The Voice 2012 - Ảnh 2.

Cận cảnh thân hình "mình hạc xương mai" cầm mic hát của Trúc Nhân vào thời điểm 10 năm trước.

Ngay khi hình ảnh được chia sẻ, đã có rất đông người hâm mộ và cả các nghệ sĩ cũng không thể nào "nhắm mắt làm ngơ". Nếu như từng có dịp ngắm nhìn hình ảnh một anh chàng sinh viên Trúc Nhân với tấm hình gầy gò thì tấm hình này phải được xem là "ngàn năm có một" mà bấy lâu nay các fan mới được chiêm ngưỡng. Đến chính người thầy Thu Minh khi nhìn hình ảnh của Trúc Nhân cũng phải "giật mình" và khẳng định nếu như gặp anh chàng ở thời điểm này thì "còn khuya mới bấm nút" ở vòng Giấu mặt chương trình "The Voice 2012".

Góc hốt hoảng: Trúc Nhân 10 năm trước mình hạc xương mai đến mức Thu Minh muốn trả về Ban tổ chức nếu gặp ở The Voice 2012 - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ và nữ ca sĩ Thu Minh - người thầy của Trúc Nhân cũng phải thảng thốt vì hình ảnh này.

Góc hốt hoảng: Trúc Nhân 10 năm trước mình hạc xương mai đến mức Thu Minh muốn trả về Ban tổ chức nếu gặp ở The Voice 2012 - Ảnh 4.

Thậm chí còn khẳng định nếu gặp ở vòng Giấu mặt sẽ... "trả về Ban tổ chức".

Trúc Nhân - Mercy (Vòng giấu mặt - The Voice 2012)

Còn đây chính là hỉnh ảnh Trúc Nhân tại vòng Giấu mặt khi gặp nữ ca sĩ Thu Minh.

Góc hốt hoảng: Trúc Nhân 10 năm trước mình hạc xương mai đến mức Thu Minh muốn trả về Ban tổ chức nếu gặp ở The Voice 2012 - Ảnh 7.

Trúc Nhân của ngày nay đã là một chàng ca sĩ đẹp trai như thế này rồi đây.

SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm