Trúc Nhân, Jun Phạm, Quang Trung hùa nhau "ăn hiếp" Đức Phúc, "phá hit" Hết Thương Cạn Nhớ nghe xong chỉ muốn gục ngã!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 20/03/2020

Đức Phúc biết hit của mình bị các "ông anh" Trúc Nhân, Jun Phạm, Quang Trung hùa nhau "phá nát" như thế này, chắc cũng chỉ biết "cười ra nước mắt".

Mới đây, Trúc NhânQuang Trung và Ali Hoàng Dương đã có chuyến ghé thăm nhà Jun Phạm, thứ nhất là để "tâm sự mỏng" trong thời điểm "show chậu" đóng băng, thứ hai quan trọng hơn: "quẩy" tưng bừng mạng xã hội với loạt clip hát nhép hài hước. 

Và "nạn nhân" bất đắc dĩ của loạt clip nhép này không ai khác ngoài Đức Phúc khi các ông anh Trúc Nhân, Jun Phạm và Quang Trung hùa nhau "phá hit" "Hết Thương Cạn Nhớ"!

Trúc Nhân, Jun Phạm và Quang Trung đồng lòng "phá hit" Hết Thương Cạn Nhớ của Đức Phúc (Ali Hoàng Dương lúc này chắc về sớm rồi?).

Trên nền ca khúc "Hết Thương Cạn Nhớ" được cover lại bởi một giọng hát vô cùng "lầy lội" đến mức khiến khán giả... "đau tim", Trúc Nhân, Jun Phạm và Quang Trung đã trổ tài hát nhép cực kì hài hước. Nhìn loạt biểu cảm của 3 anh chàng, Đức Phúc chắc cũng chỉ biết... cười ra nước mắt mà thôi. 

Vui chơi không quên nhiệm vụ, dù đang ở nhà nhưng Jun Phạm vẫn trang bị mũ bảo hộ phòng dịch Covid-19 thế kia!

"Hết Thương Cạn Nhớ" vốn là một trong những bản hit lớn nhất của Đức Phúc ra mắt trong năm 2019, tiếp tục chứng minh vị thế và sức hút của nam ca sĩ trong dòng nhạc ballad. MV "Hết Thương Cạn Nhớ" được lấy cảm hứng từ câu chuyện "Chí Phèo" của nhà văn Nam Cao với sự góp mặt của Đỗ Mỹ Linh trong vai Thị Nở. Câu chuyện trong MV được khai thác với góc nhìn mới lạ so với nguyên bản, càng làm tăng hứng thú của khán giả, đặc biệt khi trào lưu văn học Việt Nam trở nên thịnh hành trong Vpop vào năm 2019. 

"Hết Thương Cạn Nhớ" mang về cho Đức Phúc vị trí top 1 trending YouTube nhanh chóng, sau nửa năm phát hành, MV đã mang về gần 70 triệu lượt xem và hơn nửa triệu lượt thích.

MV "Hết Thương Cạn Nhớ" - Đức Phúc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm