Ơ kìa, sao Đức Phúc lại căng thẳng khi hát live "Hết Thương Cạn Nhớ" của chính mình thế nhỉ?

Koi Koi, Theo Helino 14:30 05/10/2019

Phiên bản "Hết Thương Cạn Nhớ" thanh niên siêu nghiêm túc Đức Phúc nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Có lẽ khá "ngứa ngáy" trước bản cover "Hết Thương Cạn Nhớ" của Hòa Minzy cách đây mấy ngày, Đức Phúc cũng quyết định trổ tài hát live cực ngọt bản hit của mình trên xe ô tô. Live như nuốt đĩa thế này khiến fan chỉ có thể "ôm tim" vì quá ngọt ngào!

Đức Phúc hát "Hết Thương Cạn Nhớ" trên xe ô tô.

Nhiều khán giả đánh giá, bản live của Đức Phúc tuy ngẫu hứng, nhưng thậm chí còn hay hơn cả bản studio. Đức Phúc thả vào phiên bản này một số đoạn "phiêu" đầy ngẫu hứng, càng khiến ca khúc vốn buồn lại càng thêm tình cảm và da diết. Đặc biệt, có lẽ do quá căng thẳng tập trung cho màn trình diễn này nên gương mặt của anh chàng siêu tập trung và nghiêm túc dù chỉ là hát trong ô tô chứ không phải sân khấu mới. Nhưng nhờ một khuôn mặt căng thẳng cộng thêm bộ vest bảnh tỏn, lịch lãm lại khiến cho Đức Phúc trở thành một "thanh niên nghiêm túc" đi hát chính hiệu!

Ơ kìa, sao Đức Phúc lại căng thẳng khi hát live Hết Thương Cạn Nhớ của chính mình thế nhỉ? - Ảnh 2.

Gương mặt của anh chàng đầy căng thẳng khi hát live bài mới trên ô tô.

"Hết Thương Cạn Nhớ" tiếp tục chứng tỏ sức hút của Đức Phúc trên đường đua Vpop 2019 khi là ca khúc thứ 2 của anh chàng đạt vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, "Hết Thương Cạn Nhớ" vẫn là ca khúc dẫn đầu tab thịnh hành với trên 10 triệu lượt xem sau 5 ngày phát hành, một thành tích thực sự đáng nể của anh chàng.

MV "Hết Thương Cạn Nhớ" - Đức Phúc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm