Trong khi mình “lôi thôi lếch thếch” khi đi máy bay thì Rosé (BLACKPINK) lại xinh xuất sắc, lấy giấy bút học ngay tips chụp hình thôi!

Anna, Theo Tổ quốc 20:29 07/09/2019

Ai bảo đi máy bay khó mà chụp được ảnh đẹp thì nhìn Rosé mà tham khảo nhé!

Mỗi lần ra sân bay, không nhớ nhớ quên quên, không tách xách nách mang thì cũng quần áo xuề xoà, đầu tóc rối bời. Chẹp, bao giờ làm thủ tục ở sân bay cũng khiến bản thân xấu đi mấy phần luôn á! Trong khi đó, nhìn ảnh của Rosé (BLACKPINK) lại xinh xuất sắc, quần áo đơn giản thôi nhưng vẫn thoải mái, đủ để lên ảnh góc nào góc nấy cũng chỉn chu, tươi tắn. Chả bù cho mình vừa lôi thôi trông như thiếu ngủ!

Không thể để “ác mộng bịt khẩu trang” khi đi máy bay kéo dài mãi được. Học ngay loạt tips chụp hình, tạo dáng khi đi máy bay của Rosé thôi chị em ơi! Nghiên cứu nào.

Tạo dáng khi chờ lên máy bay/ chụp tại sân bay

Đầu tiên là loạt dáng quay lưng về phía camera, nhìn ra đường băng hoặc nhìn ngang khoe góc nghiêng này. Nếu bí dáng quá thì hãy nhớ câu “che mặt auto đẹp” nhé!

Trong khi mình “lôi thôi lếch thếch” khi đi máy bay thì Rosé (BLACKPINK) lại xinh xuất sắc, lấy giấy bút học ngay tips chụp hình thôi! - Ảnh 2.

Rosé cũng hay có dáng chụp ảnh ngồi trên ghế chờ ở sân bay, để thử 1 chân lên, gối đầu như thế này cũng có ngay kiểu ảnh mơ màng rồi. Tuy nhiên với những ai có nọng cằm thì nên cân nhắc dáng này nha.

Hoặc là ngồi vắt chân kiểu này, tay tựa lên thành ghế, khoe góc mặt nghiêng 30 độ cũng được phết.

Một kiểu ảnh ngộ nghĩnh Rosé ngồi thụp xuống đất, chụp cho vui mà cũng “ra gì và này nọ”, chủ yếu là người chụp phải bắt được khoảnh khắc tự nhiên nhất.

Hết ở trong phòng chờ, khi đáp máy bay ra xe ô tô, Rosé cũng có dáng kiểu “đợi chờ” nè, kết hợp với vali để góc này trông “ngầu” hơn nha.

Chụp ảnh ở khoang máy bay

Nếu đang nghĩ trong khoang máy bay vừa tối, vừa chật chội, khó lên ảnh đẹp thì chị em nhầm rồi, biết lựa góc một tý, kết hợp với bố cục hàng ghế và các ô cửa sổ máy bay là có ngay ảnh đẹp đó. Tham khảo góc chụp của Rosé chút nào.

Trong chuyến đi Mỹ hồi tháng 3 vừa qua, Rosé đã chia sẻ lên Instagram hai bức ảnh xuất sắc, chụp trong khoang máy bay. Không phải tạo dáng nhiều, ngồi nghiêng, nhìn thẳng camera, tay vuốt mái để phồng tóc. Mái tóc vàng đỉnh cao một thời cũng giúp cho Rosé lộng lẫy hơn vài phần.

Chụp trên máy bay ai bảo là khó có ảnh đẹp nào?

Còn đây là chùm ảnh trong chuyến bay từ Los Angeles về Hàn Quốc, vì là bay đường dài nên Rosé mặc quần áo dài, thoải mái, tóc cũng không tạo kiểu. Make-up nhẹ một chút, thêm đạo cụ là chú gấu bông, có ngay vài kiểu ảnh nhắng nhít bên ô cửa sổ máy bay rồi.

Không ngồi cạnh cửa sổ mà ngồi ở hàng ghế lối đi, Rosé vẫn có cách tạo dáng để có ảnh đẹp trên máy bay nhé! Hướng trọng tâm cơ thể về phía trước, mắt nhìn sang phải hoặc thẳng camera, môi “hờ hững” hoặc mỉm cười, thế là có ảnh ổn rồi.

Trong khi mình “lôi thôi lếch thếch” khi đi máy bay thì Rosé (BLACKPINK) lại xinh xuất sắc, lấy giấy bút học ngay tips chụp hình thôi! - Ảnh 9.

Ngoài ra, những bức ảnh này được chụp bằng máy film (hoặc app giả màu film) - khi lên màu trên khoang máy bay cũng “ra gì và này nọ” phết.

Ngay cả khi máy bay tắt đèn, Rosé vẫn có những góc chụp “cực phẩm” luôn! Lấy ánh sáng hắt ra từ điện thoại hoặc flash máy ảnh, chú ý tạo dáng tự nhiên là được nhé, đi máy bay là phải thoải mái mà.

Tham khảo góc chụp ảnh của Rosé nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm