Hai chuyến du lịch "bão táp" nhất của Vbiz 2019 gọi tên Kỳ Duyên, Minh Triệu và Ngọc Trinh: Cảm hứng nude cứ phải gọi là dâng trào luôn!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 08:13 07/09/2019

Đến thời điểm hiện tại của năm 2019, đây là hai chuyến du lịch gây nhiều tranh cãi nhất Vbiz về vấn đề ảnh nude.

Chụp ảnh "sống ảo" bây giờ đã trở thành 1 nhu cầu, thậm chí là thói quen không thể thiếu của nhiều người mỗi khi đi du lịch. Tuỳ vào sở thích mà sẽ có những kiểu chụp khác: người chụp ảnh phong cảnh, người selfie bằng điện thoại, người chụp cả bộ ảnh film, và có cả những người chụp... ảnh nude nữa.

Mới đây nhất, chẳng hẹn mà gặp, chúng ta đã có cùng một lúc 2 chuyến đi với loạt ảnh bán nude/ nude vô cùng nóng bỏng đến từ Kỳ Duyên, Minh Triệu và "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Người khen cũng có mà người chê cũng không ít - còn bạn, bạn nghĩ sao về những khoảnh khắc gây bão MXH này?

Kỳ Duyên, Minh Triệu tung ảnh bán nude trong chuyến du lịch Phú Quốc

Từ năm 2018 trở lại đây, công chúng thường xuyên thấy Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng hành trong các chuyến du lịch trong và ngoài nước, đi đâu cũng có nhau như hình với bóng, đến mức còn có một số tin đồn tình ái nảy sinh. Trong những chuyến đi này, Kỳ Duyên - Minh Triệu thường xuyên đăng ảnh nóng bỏng, không ngần ngại khoe cơ thể với số đo 3 vòng cực chuẩn.

Hai chuyến du lịch bão táp nhất của Vbiz 2019 gọi tên Kỳ Duyên, Minh Triệu và Ngọc Trinh: Cảm hứng nude cứ phải gọi là dâng trào luôn! - Ảnh 1.

Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng nhau đi khắp thế gian.

Thế nhưng nếu chỉ là ảnh bikini sexy thông thường thì chẳng có gì để nói rồi, bởi đã có một đợt dân tình xôn xao khi Kỳ Duyên - Minh Triệu tung luôn loạt ảnh bán nude hở vòng 1 khi đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

Loạt hình "thả rông" của Minh Triệu khi ở Phú Quốc.

Hai chuyến du lịch bão táp nhất của Vbiz 2019 gọi tên Kỳ Duyên, Minh Triệu và Ngọc Trinh: Cảm hứng nude cứ phải gọi là dâng trào luôn! - Ảnh 3.

Minh Triệu còn sử dụng táo che vòng 1, bức ảnh này đã gây tranh cãi lớn.

Hai chuyến du lịch bão táp nhất của Vbiz 2019 gọi tên Kỳ Duyên, Minh Triệu và Ngọc Trinh: Cảm hứng nude cứ phải gọi là dâng trào luôn! - Ảnh 4.

Kỳ Duyên thì chụp một bức hình khoe lưng trần và hông, tuy không “hở bạo” như Minh Triệu nhưng cũng đủ khiến dân tình phải "đứng hình"

Các bức hình chụp cùng bikini khác của Duyên - Triệu ở Phú Quốc.

Vẫn là trong chuyến đi Phú Quốc, nhưng loạt hình này "chill" hơn. 

Ngọc Trinh đăng ảnh nude 100% ở Bali

Từ khi Ngọc Trinh rút dần khỏi showbiz, tập trung kinh doanh và một số dự án cá nhân thì cô cũng ít đăng ảnh khoe thân hơn hẳn, nhưng danh hiệu“nữ hoàng nội y” của Trinh không phải chỉ cho có. Mới đây trong chuyến du lịch Bali cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã khiến cư dân mạng sốc toàn tập với bức ảnh nude 100%.

Hai chuyến du lịch bão táp nhất của Vbiz 2019 gọi tên Kỳ Duyên, Minh Triệu và Ngọc Trinh: Cảm hứng nude cứ phải gọi là dâng trào luôn! - Ảnh 7.

Bức ảnh chụp tại bãi biển ở Bali: nude 100%, Ngọc Trinh tạo dáng để che đi những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Không chỉ có thể, Ngọc Trinh cũng chụp hàng loạt bức ảnh bikini nóng bỏng khác trong chuyến đi này, mỗi concept 1 bộ khác nhau. Nhìn chung, với nước da trắng và body hoàn hảo, những tấm hình bikini của Ngọc Trinh như một ở “level” khác với dân tình vậy.

Chuyến đi du lịch thành buổi chụp hình tạp chí luôn.

Liệu đây có phải chuyến đi "bão táp" nhất của Ngọc Trinh nói riêng và Vbiz nói chung không? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm