Có hội chị em “hợp cạ” ăn uống khi đi du lịch như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT thì còn gì bằng, ăn "bất chấp” tăng cân luôn!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 09:10 06/09/2019

Dăm bữa nửa tháng hội Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT lại đi du lịch, ăn uống xả hơi một chuyến, ngắn ngày thôi nhưng vui vẻ cùng nhau là được rồi.

Ngoài cái chuyện có một đứa bạn chụp ảnh có tâm cho mình khi đi du lịch, thì trong chuyến đi nào nhất định cũng phải đi cùng những người bạn “hợp cạ” ăn uống, như hội chị em Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT ý. Hết Côn Đảo, Đà Lạt rồi đến gần đây nhất là Sa Pa, 3 cô nàng đi cùng nhau bao giờ cũng “càn quét” đủ các đặc sản ở địa phương, liên tục đăng story "rần rần". Lần đi Sa Pa này là khoe nhiều món lắm, mới ở có 1 ngày thôi mà story ngập tràn đồ ăn rồi!

Mới đặt chân đến Sa Pa, tầm trưa chiều làm ngay nồi lẩu cá hồi và gỏi cá hồi tươi ngon này!

Có hội chị em “hợp cạ” ăn uống khi đi du lịch như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT thì còn gì bằng, ăn bất chấp” tăng cân luôn! - Ảnh 2.

Món thịt gì xào đây? Đặc sản Sa Pa thì chắc phải là lợn bản rồi nhỉ?

Ăn trưa xong, hội chị em Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT ghé vào bản Cát Cát chơi, hoá thân thành những cô gái Mông với quần áo dân tộc sặc sỡ. Chiều "quẩy" nhiều để tối có sức ăn đầy món đang chờ nữa kìa.

Có hội chị em “hợp cạ” ăn uống khi đi du lịch như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT thì còn gì bằng, ăn bất chấp” tăng cân luôn! - Ảnh 5.

Đến tối, sát giờ trận đấu vòng loại World Cup Việt Nam - Thái Lan, hội bạn "lót dạ" nhẹ nhàng một nồi lẩu siêu to khổng lồ rồi... đi ăn tiếp. Ai xem bóng đá thì xem, chị em cứ đi ăn đã!

Ghé chợ đêm Sa Pa, đủ loại xiên que nướng hấp dẫn rồi.

Có hội chị em “hợp cạ” ăn uống khi đi du lịch như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT thì còn gì bằng, ăn bất chấp” tăng cân luôn! - Ảnh 7.

Gọi thêm 1 đĩa bánh tráng nướng, món này hơi giống Đà Lạt nhỉ?

Có hội chị em “hợp cạ” ăn uống khi đi du lịch như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT thì còn gì bằng, ăn bất chấp” tăng cân luôn! - Ảnh 8.

Cuối cùng là làm củ khoai mật nướng, ấm bụng cho ngày đầu ở Sa Pa rồi!

Có hội chị em “hợp cạ” ăn uống khi đi du lịch như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT thì còn gì bằng, ăn bất chấp” tăng cân luôn! - Ảnh 9.

Đợi hội chị em update thêm các món ngon ở Sa Pa vài ngày tới nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới năm 2020: Những nỗi sợ và chu kỳ 14 ngày của một năm kỳ lạ

    Thập niên 2020s bắt đầu bằng những nỗi sợ. Thứ nguy hiểm và lợi hại nhất của Coronavirus không phải hình thù, khả năng lây lan hay mức độ gây tử vong mà chính là THỜI GIAN. Và THỜI GIAN thì tạo ra NỖI SỢ.
  • Đọc thêm