Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi!

Anna/ Design: Trường Dương, Theo Nhịp Sống Việt 12:15 07/09/2019

Dù là ở Hàn Quốc hay đi nước ngoài, RM vẫn luôn biết cách tận hưởng kỳ nghỉ của mình theo cách “healthy and balance” nhất. Một lối sống đáng ngưỡng mộ với nhiều người.

Mãi đến cuối tháng 8, ARMY mới thấy các thành viên BTS bắt đầu có một kỳ nghỉ dài hơi cho riêng mình. Thay vì đi chung cả nhóm, mỗi chàng trai lại có những công việc, dự định và chuyến đi riêng. Chưa biết kỳ nghỉ này sẽ kéo dài khoảng bao lâu, nhưng thấy BTS được thư giãn, nghỉ ngơi là fan vui lòng rồi.

Đợt nghỉ này cũng là lúc ARMY phát hiện ra RM cực mê đi du lịch nhé! Trong có 2 tuần thôi mà chàng rapper Namjoon đã chu du vòng quanh thế giới, từ Hàn Quốc rồi Ý, Áo và Đan Mạch. Mà điểm đặc biệt là RM luôn lựa chọn những địa danh mang tính nghệ thuật đương đại, hoặc những nơi gần gũi với thiên nhiên để ghé thăm, vừa lành mạnh lại vừa đầy cảm hứng nghệ sĩ.

Hàn Quốc

Ngay tại quê hương của RM, anh cũng có nhiều nơi muốn đến, nhiều việc phải làm. Trong những ngày đầu tiên của kỳ nghỉ, Namjoon đã dành trọn 1 ngày để đạp xe quanh bờ sông Hàn ngắm cảnh, tản bộ trong công viên và đi bảo tàng nghệ thuật xem triển lãm. Chỉ là những hoạt động đơn giản thôi, nhưng đủ để fan cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn tuyệt đối của RM.

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 1.
Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 2.

Một kỳ nghỉ “healthy and balance” lý tưởng mà ai cũng nên có cho riêng mình như RM.

Fan cũng thấy Namjoon (RM) đăng tải những hình ảnh khi đến triển lãm James Jean Eternal Journy tại Lotte Museum of Art. Có 500 tác phẩm khác nhau được trưng bày tại đây, Joon đã chụp hình bên cạnh tác phẩm "Inferno: Red Fire".

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 3.

Đến cuối tháng 8, Twitter RM lại cập nhật những hình ảnh ở bảo tàng Bonte tại Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc. Hai triển lãm mà Joon đã tham quan là "Sự tinh tế của sản phẩm thủ công truyền thống Hàn Quốc” và "Yayoi Kusama’s work Infinity Mirrored Room - Gleaming Lights of the Souls" (Tạm dịch: Phòng làm việc nhân đôi vô cực của Yayoi Kusama - Ánh sáng rực rỡ của các linh hồn).

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 5.
Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 6.

Nhiều fan đã lưu ngay bức hình RM xem triển lãm ánh sáng để làm lockscreen.

Venice, Ý

Một tâm hồn nghệ sĩ như RM thì không thể bỏ qua thủ đô nước Ý rồi, không rõ Namjoon sang Venice từ ngày nào, nhưng đến 03/09 thì anh đăng loạt hình check-in đẹp như tranh ở Ý.

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 7.
Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 8.
Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 9.

Phong thái của RM, nhìn kiểu gì cũng thấy ngút ngàn, dù là mặc đồ basic hay cầu kỳ.

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 10.

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 12.

Tại Ý, Namjoon đã tới Museo Fortuny Palace ở San Marco, trung tâm Venice. Anh đến đây để xem buổi triển lãm của Yun Hyong Kuen - một trong những họa sĩ người Hàn Quốc có tầm quan trọng ở thế kỉ XX.

Ngay cả khi đi du lịch nước ngoài, Namjoon cũng tìm 1 nhà hàng Hàn Quốc để dùng bữa, ủng hộ dịch vụ nước nhà. Cụ thể, RM đã đến nhà hàng Das Kimchi, gọi món lòng heo, mì hải sản và bia.

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 13.

Vienna, Áo

Vừa mới hôm trước ở Ý, hôm sau RM đã có mặt ở thủ đô nước Áo để… đi xem triển lãm tiếp rồi! Chắc anh định làm travel blogger chuyên review các triển lãm nghệ thuật cũng nên.

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 14.
Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 15.
Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 16.
Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 17.

Tại Áo, Namjoon đã đến Upper Belvedere - bảo tàng nghệ thuật có nhiều lượt tham quan nhất nước Áo, với nhiều tác phẩm của Klimt, Schiele, Funke, Monet và Van Gogh. Trong hình dưới đây là RM đang chụp cạnh bức Egon Schiele's Vier Bäume 1917 (một phần của bộ sưu tập Permanent).

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 18.

Copenhagen, Đan Mạch

Tạm biệt nước Ý, RM đã đặt chân đến Copenhagen, Đan Mạch chỉ 2 ngày sau đó. Cứ đà này phải lập album “Cùng Namjoon đi khắp thế gian” rồi!

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 19.

Namjoon chụp hình tại Liberty Column (Đài tưởng niệm Tự Do) ở trung tâm thủ đô Copenhagen, Đan Mạch.

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 20.

Lại một triển lãm tranh nào nữa đây?

Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 21.
Đi 3 nước trong cùng 1 kỳ nghỉ, lại toàn ghé những địa điểm mang tính nghệ thuật, RM (BTS) sắp sửa thành travel blogger mới của Kbiz rồi! - Ảnh 22.

“Ngóng” những hình ảnh mới nhất của “travel blogger” Namjoon nha!

Nguồn: Twitter, RM - BTS Vietnamese Fanpage, Attack on Monster - BTS RM Vietnamese Fanpage.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm