Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 01/11/2020

Cùng thưởng thức 5 cung bậc cảm xúc được Hương Giang mang đến qua đoạn clip gặp gỡ anti-fan, ứng với 5 cảm xúc là 5 bản nhạc nền chất lượng được ekip chọn lọc kĩ lưỡng trước khi biên tập...

Spotlight tối ngày Halloween hôm nay chắc chắn thuộc về đoạn "vlog" dài gần 18 phút của nữ ca sĩ Hương Giang. Trong suốt đoạn clip, Hương Giang đã mang khán giả đến đủ mọi cung bậc cảm xúc, những hỉ nộ ái ố của bản thân lẫn người đối diện, kể câu chuyện về một nữ nghệ sĩ dũng cảm đối mặt với chính anti-fan của mình. Bằng sức mạnh của tình yêu thương lẫn sự cứng rắn cần có, cô đã dần "chinh phục" và "cảm hoá" được antifan, biến họ trở thành "best friend" trong vỏn vẹn 17 phút!

Vì một thế giới hoà bình!

Góp phần không nhỏ vào sự thành công của đoạn clip không-thể-nào-thật-hơn trên còn nằm ở phần nhạc nền được cài cắm vô cùng khéo léo, khiến cảm xúc người xem cuộc đối thoại thêm phần thăng hoa, cuốn vào những câu nói triết lí của Hương Giang từ lúc nào không hay.

Nào, hãy cùng truy tìm và thưởng thức 5 cung bậc cảm xúc được Hương Giang mang đến qua đoạn clip gặp gỡ antifan, ứng với 5 cảm xúc là 5 bản nhạc nền chất lượng được ekip chọn lọc kĩ lưỡng trước khi biên tập...

Đoạn clip mở đầu với đoạn nhạc vô cùng căng thẳng, thường được thấy trong các phim trinh thám, hình sự, phá án. Lúc này, tâm trí người xem được dẫn dắt đầy hồi hộp, âu lo và dồn toàn bộ sự tập trung vào những gì đang chuẩn bị diễn ra...

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh! - Ảnh 3.

Đây, bài nhạc trinh thám cho bạn cần...

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh! - Ảnh 4.

Khi Hương Giang "đấu trí" căng thẳng với antifan, nhạc nền cũng chuyển sang đầy da diết, khắc khoải, buồn bã, suy sụp. Nghe nhạc, ta thêm phần xúc động trước hoàn cảnh của Hương Giang, qua đó lại càng thấy... phẫn nộ trước loạt hành động từ antifan?

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh! - Ảnh 5.

Muốn vừa êm dịu, vừa căng thẳng thì đây là ca khúc mà Hương Giang đã chọn

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh! - Ảnh 6.

Khi Hương Giang chuyển từ trạng thái đối đầu với antifan sang... đối thoại, phần nhạc nền cũng được đẩy "mood" lên một tí: nghe funky và chill hơn, rất phù hợp cho một cuộc tâm sự giữa hội chị em bạn dì. Trong thoáng chốc, mọi sự căng thẳng từ đầu đoạn clip đến giờ đã được xoa dịu.

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh! - Ảnh 7.

Nhạc up mood trong clip đây!

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh! - Ảnh 8.

Câu chuyện càng rôm rả, hai cô gái trong khung hình cũng dần "bung xoã", ngôn ngữ cơ thể cũng trở nên thoải mái và gần gũi hơn. Từ nhạc "chill chill" đã chuyển sang hẳn nhạc vui nhộn với các thanh âm đáng yêu. Xem bầu không khí và nhạc nền lúc này so với đoạn đầu, cứ ngỡ như được tách ra từ 2 clip hoàn toàn khác nhau vậy các bạn ạ...

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh! - Ảnh 9.

Muốn dựng clip xem thật cuốn, quan trọng là tìm được nhiều nét nhạc hợp cảnh vào nhé!

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh! - Ảnh 10.

Và để đoạn clip không bị đi quá xa so với mục đích ban đầu, phần nhạc nền đoạn cuối được đẩy lại với nhịp căng thẳng. Nhưng rõ ràng nghe "deep" và sâu lắng hơn rất nhiều, khán giả tiếp tục nhớ ra: "À, đây là đoạn clip đối đầu nảy lửa giữa Hương Giang và antifan, nơi cô đã "cảm hoá" được một người ghét mình bằng tình yêu thương bao dung sâu sắc..."

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh! - Ảnh 11.

Vâng và đây là bản nhạc kết show!

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh! - Ảnh 12.

Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm