Đang hát nhảy ngon lành thì nhạc đột ngột tắt, Hương Giang xử lí cực chuyên nghiệp khiến khán giả đều trầm trồ

Koi Koi, Theo Báo dân sinh 15:15 17/10/2020

Mới đây, Hương Giang đã có màn trình diễn tại một trường Đại học với pha xử lí tình huống vô cùng chuyên nghiệp.

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Giang đã xuất hiện biểu diễn tại chương trình của một trường Đại học. Tại đây, cô đã mang đến khán giả loạt hit làm nên tên tuổi của mình nằm trong chuỗi #ADODDA series gồm Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy, Anh Ta Bỏ Em Rồi, Tặng Anh Cho Cô Ấy,...

Trong lúc Hương Giang đang trình diễn Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, một sự cố đã diễn ra với dàn âm thanh, tuy nhiên, cách xử lí của nữ ca sĩ thực sự chuyên nghiệp khiến khán giả bên dưới tán thưởng.

Màn xử trí chuyên nghiệp của Hương Giang khi trình diễn #ADODDA tại một trường Đại học

Cụ thể, ngay khi Hương Giang chuẩn bị bước vào đoạn điệp khúc Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, phần nhạc nền trên sân khấu bất ngờ bị tắt. Đây là một chuyện không hiếm gặp với các sân khấu dành cho sinh viên như thế này vì hệ thống âm thanh kĩ thuật tại những sự kiện trường lớp vốn không chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao như chương trình âm nhạc lớn.

Thông thường, khi xảy ra sự cố âm thanh, ca sĩ trình diễn phải mất một ít thời gian "chậm lại một nhịp" xác định tình huống rồi mới có thể trình diễn tiếp. Họ cần nhanh chóng tìm hướng giải quyết, không để gián đoạn sân khấu quá lâu. Với trường hợp của Hương Giang, cô xử lí nhanh đến mức khán giả thậm chí còn không phát hiện sự gián đoạn nào.

Hương Giang đã khéo léo lợi dụng ngay quãng nghỉ trong câu hát "Anh đang ở đâu đấy anh, có hay về em này?" và chỉ trong chưa đến 1 giây, Hương Giang cứ thế hát live tiếp, không dừng lại một giây nào. Cứ làm như không có chuyện gì xảy ra. Dàn vũ công cũng biết ý liền vỗ tay để đệm cho Hương Giang hát, kéo theo cả khán đài bên dưới vỗ tay theo nhịp để "tiếp lửa" cho nữ ca sĩ.

Quả thật là "một công đôi việc": vừa khiến khán giả "trầm trồ" trước kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp, vừa chứng tỏ Hương Giang hát live 101% luôn nhé! Đổi lại, ngay bên dưới khán đài, các bạn sinh viên đã reo hò cổ vũ vang dội trước pha xử trí "thần sầu" của Hương Giang.

MV "Anh đang ở đâu đấy anh" - Hương Giang

Nguồn: Tiktok - Ảnh cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm