Đâu chỉ nói đạo lí trên show, làm 4 MV thôi mà Hương Giang cũng mang đến loạt quote "văn vở" thế này cơ mà?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 31/10/2020

Giữa ồn ào vây quanh Hương Giang những ngày qua, loạt câu chuyện triết lí của cô nàng từ các show truyền hình thực tế đến cả sản phẩm âm nhạc đã được "đào" lại.

Những ngày qua, Hương Giang đang là tâm điểm bị netizen chỉ trích khi hàng loạt phát ngôn và tuyên bố trước sau không như một của cô bất ngờ bị "đào" lại, hàng loạt "phốt" thái độ xuất hiện,... Đỉnh điểm là việc một group anti đạt hơn 100 nghìn thành viên trong thời gian kỉ lục khiến "chính chủ" cũng phải đau đầu, nhờ đến pháp luật can thiệp một cách cứng rắn.

Giữa "bão" thị phi ấy, khán giả không chỉ nhớ đến loạt phát ngôn "đạo lí" nhưng trước sau bất nhất của Hương Giang trên loạt show truyền hình thực tế mà còn tiện thể gợi nhắc lại 1001 câu quote "văn vở" đến từ 4 MV nằm trong chuỗi #ADODDA series vô cùng thành công của nữ ca sĩ.

Đâu chỉ nói đạo lí trên show, làm 4 MV thôi mà Hương Giang cũng mang đến loạt quote đầy văn vở thế này cơ mà? - Ảnh 1.

Gạt đi mọi ồn ào ngày qua thì tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ Hương Giang là nghệ sĩ Vpop thành công nhất trong việc xây dựng cho mình một "vũ trụ điện ảnh" riêng, thu hút được một lượng khán giả không hề nhỏ. Từ Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy lẫn Anh Ta Bỏ Em Rồi Tặng Anh Cho Cô Ấy đều nhanh chóng chiếm lấy top 1 trending YouTube Việt Nam ở vị trí cao, càng chứng minh được sức hút từ series "người thứ ba" lúc nào cũng hot này.

Trong thời điểm ra mắt, ngoài kịch bản hồi hộp, kịch tính dần lên theo từng phần, thì một trong những "đặc sản" của #ADODDA series chính là những câu quote gây "nhức nhối", có sức viral rất lớn trên mạng xã hội. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, chính những câu quote "văn vở" này đang hại ngược lại chính Hương Giang trước sự phẫn nộ của dư luận.

Đâu chỉ nói đạo lí trên show, làm 4 MV thôi mà Hương Giang cũng mang đến loạt quote đầy văn vở thế này cơ mà? - Ảnh 2.

Mở đầu cho tất cả chuỗi drama của #ADODDA series chính là ca khúc Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh - là câu chuyện là hai cô bạn thân và người yêu của mình tạo nên nhóm 4 người cùng xây dựng nên ADODDA homestay. Ngày qua ngày, mối quan hệ giữa 4 người dần trở nên phức tạp: Hùng chia tay Hân, Hân tìm cách quyến rũ Jack trong khi Jack và Hương Giang vẫn đang quen nhau. Chính cuộc tình tay ba này đã tạo nên những sóng gió đằng sau.

Câu nói: "Điều em thực sự muốn biết không phải là anh đang ở đâu mà là em đang ở đâu trong trái tim anh" là câu hỏi mà Hương Giang tự hỏi mình sau khi phát hiện người yêu Jack ngoại tình với bạn thân tên Hân.

Đâu chỉ nói đạo lí trên show, làm 4 MV thôi mà Hương Giang cũng mang đến loạt quote đầy văn vở thế này cơ mà? - Ảnh 3.

Phần 2 tiếp nối cùng với ca khúc Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy được xây dựng kịch tính và lôi cuốn ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi Hương Giang ngồi đau khổ trên xe nhìn người yêu và bạn thân ôm nhau phía trước. Sau khi Jack rời đi, Hân bất ngờ nhận ra chiếc xe có ý định đâm mình chính là do Hương Giang cầm lái. Sự việc tiếp tục "chồng chéo" đầy phức tạp giữa yêu và hận, khi tất cả mọi việc đều do Hân gây ra nhằm chia cắt cặp đôi Hương Giang - Jack.

MV có cái kết không có hậu khi Jack đứng về phía Hân, không nghe mọi lời giải thích từ Giang. Cô đau đớn khi lần thứ 2 bị bạn trai phản bội vì bạn thân cũ, khóc nghẹn rời ngay đi trong đêm nhưng vẫn ngẩng cao đầu tuyên bố: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm một lần nữa là lỗi của tôi rồi.

Đâu chỉ nói đạo lí trên show, làm 4 MV thôi mà Hương Giang cũng mang đến loạt quote đầy văn vở thế này cơ mà? - Ảnh 4.

Sau hơn 7 tháng chờ đợi, câu chuyện đã được tiếp tục với MV Anh Ta Bỏ Em Rồi, khi giờ đây, người xem biết được thêm Phillip, cậu em khoá dưới trong quá khứ từng có tình cảm với Hương Giang, tuy nhiên tình cảm của cả hai không đi đến đâu vì lúc ấy Hương Giang đã yêu Jack. Sự quan tâm chăm sóc của Philip dần khiến Giang động lòng và tạm quên đi nỗi đau với Jack.

Vì vẫn còn tình cảm với người cũ, Jack sau đó đã hẹn gặp Hương Giang để mong nối lại tình xưa. Tuy nhiên, lúc này Hương Giang đã không còn tình cảm và quyết định từ chối để tiến tới với Phillip. "Anh điều gì cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội", chính câu nói này của Hương Giang đã chứng tỏ: sau 2 lần bị phản bội, cô đã "chết tâm", hoàn toàn không còn tình cảm với Jack nữa.

Đâu chỉ nói đạo lí trên show, làm 4 MV thôi mà Hương Giang cũng mang đến loạt quote đầy văn vở thế này cơ mà? - Ảnh 5.

Phần cuối cùng của chuỗi series về người thứ ba có tên gọi Tặng Anh Cho Cô Ấy, lúc này, mọi sự thật trần trụi đều được phơi bày: Hân lộ rõ bản chất không thể hối cãi, Jack xem như "bỏ đi", Philip đang quen Apinya ở Thái Lan nhưng vẫn về nước "thả thính" Hương Giang. Giây phút cao trào nhất chính là khi mọi kế hoạch của Hương Giang đều đã an bài, Apinya xuất hiện để "xử đẹp" một lần cuối cùng.

Câu nói ấn tượng sau cùng của chuỗi series #ADODDA chắc chắn phải là: "Mày giật bồ của tao thì tao có thể bỏ qua, nhưng mày giật bồ của người khác thì tao không chắc" do Hương Giang nói với Hân vào "chiến thắng" sau cùng.

Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm