Trend Tình Bạn Diệu Kỳ không hồi kết với bản remix mới cực bốc: Erik, Hậu Hoàng, Khánh Vân đều nhanh chóng cover

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 28/04/2021

Gây sốt với phiên bản gốc chưa đủ, Tình Bạn Diệu Kỳ giờ đây hot trở lại với giai điệu remix mới mẻ.

Tình Bạn Diệu Kỳ là bài hát viral khắp mạng xã hội suốt khoảng thời gian đầu năm 2021. Ca khúc viral bởi giai điệu bắt tai, ca từ ý nghĩa, cùng vũ đạo đáng yêu dễ thực hiện. Tưởng chừng như sức hot của Tình Bạn Diệu Kỳ chỉ dừng lại ở đó, nhưng mới đây, một phiên bản remix mới toanh của ca khúc này lại tiếp tục gây bão MXH, chiếc trend "đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ" cứ như kéo dài vô tận!

Nữ dancer khởi đầu trào lưu Tình Bạn Diệu Kỳ remix

Cụ thể, một cô nàng dancer đình đám với 208 nghìn lượt follows trên TikTok đã khởi đầu trào lưu khi biên đạo vũ đạo bản remix Tình Bạn Diệu Kỳ. Theo cô nàng, vì giai điệu này đang gây sốt ở MXH Trung Quốc nên tung bản demo vũ đạo sương sương. Không ngờ, phiên bản này lại gây sốt với hơn 6 nghìn lượt cover tính đến hiện tại.

Trend Tình Bạn Diệu Kỳ không hồi kết với bản remix mới cực bốc: Erik, Hậu Hoàng, Khánh Vân đều nhanh chóng cover - Ảnh 2.

Bản remix Tình Bạn Diệu Kỳ đã được hơn 6 nghìn lượt cover vũ đạo

Từ các bạn trẻ, vũ công nhí cho đến cả tiếp viên hàng không đều thi nhau bắt trend. Một số sao Việt đình đám như Erik, Nam Thư, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng cũng đã đua nhau nhảy cực sung phiên bản vũ đạo mới của Tình Bạn Diệu Kỳ

Erik nhảy Tình Bạn Diệu Kỳ bản remix

Erik nhảy cùng với chủ nhân vũ đạo mới toanh của Tình Bạn Diệu Kỳ

Bộ tứ Sao Nhập Ngũ là Nam Thư, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến cũng bắt trend Tình Bạn Diệu Kỳ remix

Bốn chị em bắt trend cực nhanh

Một vũ công nhí nhảy Tình Bạn Diệu Kỳ cực chất

Bộ đôi tiếp viên hàng không cũng bắt trend "xịn xò"

Phiên bản gốc Tình Bạn Diệu Kỳ do Ricky Star, AMEE và Lăng LD thể hiện. Đây là một ca khúc thuộc album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020. Hiện MV ca khúc đã sở hữu 30 triệu lượt xem trên YouTube.

Nguồn & Clip: TikTok - Ảnh: Cắt từ clip

Trend Tình Bạn Diệu Kỳ không hồi kết với bản remix mới cực bốc: Erik, Hậu Hoàng, Khánh Vân đều nhanh chóng cover - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm