Mãi mới thấy gia đình Hoa dâm bụt bắt trend Tình Bạn Diệu Kỳ nhưng lại thành “tình bạn gây lộn” chỉ vì Đức Phúc

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/03/2021

Hoà Minzy - Erik - Đức Phúc bắt trend thực hiện vũ đạo Tình Bạn Diệu Kỳ nhưng lại "toang" ở ngay giây cuối.

Ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ - sản phẩm nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam thuộc khuôn khổ WeChoice Awards 2020 dù đã ra mắt được hơn 2 tháng nhưng vẫn tạo nên cơn sốt lớn trên mạng xã hội.

Mới đây bộ ba gia đình Hoa dâm bụt - Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik đã không thể làm ngơ trước hot trend đình đám này và thực hiện ngay clip "tình chị duyên em" trên nền nhạc Tình Bạn Diệu Kỳ. Tưởng đâu nhân dịp này, cả ba sẽ "chị chị em em" thắm thiết tình thân nhưng quả nhiên, luôn có cú "twist" nằm ở giây cuối.

Clip gia đình Hoa dâm bụt bắt trend Tình Bạn Diệu Kỳ

Theo đó, cô chị cả Hoà Minzy trước khi quay clip đã "set up" (sắp xếp) kỹ càng góc máy để cho hai cậu em Đức Phúc, Erik chỉ việc khoe vũ đạo. Nào là tạo hình trái tim hay ôm nhau thắm thiết, thế nhưng ngay khúc vũ đạo quan trọng nhất thì Đức Phúc lại... "phá game". Khoảnh khắc cô chị Hoà Minzy đang tình thân mến thân là thế nhưng sẵn sàng quay ngoắt 180 độ để "xử lý" cậu em khiến cho các fan phải bật cười thích thú.

Bộ ba Hoa dâm bụt tạo hình từ trái tim...

... đến ôm nhau thắm thiết

Nhưng chỉ cần một pha "phá game" từ Đức Phúc là gia đình "toang" ngay tắp lự

Clip được Hoà Minzy đăng tải với góc máy rất xịn xò nhưng lại bị Đức Phúc "phá game"

Trào lưu Tình Bạn Diệu Kỳ bắt nguồn từ bài hát cùng tên - một sản phẩm nằm trong album WeChoice 2020 Việt Nam Diệu Kỳ. Từ câu nói gây sốt mạng xã hội "Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ", bộ ba nghệ sĩ AMEE, Ricky Star, Lăng LD đã hô biến và tạo nên giai điệu có tiết tấu vui tươi kèm thông điệp ý nghĩa.

Ca khúc thậm chí còn từng khiến cho cộng đồng mạng bị "ám ảnh" vì đi đến đâu cũng nghe được những giai điệu của Tình Bạn Diệu Kỳ. Hiện ca khúc vẫn đang trở thành trào lưu hot nhất hiện nay và MV cũng đang thu về gần 22 triệu views trên YouTube.

Mãi mới thấy gia đình Hoa dâm bụt bắt trend Tình Bạn Diệu Kỳ nhưng lại thành “tình bạn gây lộn” chỉ vì Đức Phúc - Ảnh 7.

MV Tình Bạn Diệu Kỳ đang sở hữu số views gần 22 triệu sau 2 tháng lên sóng

Nguồn: TikTok, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm