"Dì Lệ" Lê Giang của Bố Già bắt trend Tình Bạn Diệu Kỳ: Cải biên "everything" thành "e-vy-rai", hát nhép không hề giả trân

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 15/03/2021

Màn bắt trend Tình Bạn Diệu Kỳ của "dì Lệ" Lê Giang khiến người xem phải cười ra nước mắt.

Ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam thuộc khuôn khổ WeChoice Awards 2020 dù đã ra mắt được khoảng 2 tháng nhưng vẫn tạo nên trào lưu chưa ngừng hot. Trào lưu thực hiện vũ đạo theo giai điệu "Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ" hiện cũng đã thu về đến hơn 1,2 triệu video bắt trend từ các bạn trẻ. MV Tình Bạn Diệu Kỳ do bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD kết hợp cũng sở hữu hơn 24 triệu views trên YouTube. 

Dù bắt trend khá muộn nhưng "Dì Lệ" Lê Giang trong phim điện ảnh Bố Già cũng gây sự thích thú khi có màn cover Tình Bạn Diệu Kỳ. Tuy nhiên, không chỉ quên lời mà những câu hát tiếng Anh trong ca khúc đã thực sự làm khó nghệ sĩ Lê Giang. 

Bất chấp sự "nhắc bài" từ cô cháu gái nhưng "dì Lệ" cũng chịu thua toàn tập với trend Tình Bạn Diệu Kỳ và còn khiến người xem cười không ngớt khi câu hát "we do everything" được cải biên thành... "we do e-vy-rai". Chẳng những thế, khẩu hình miệng của nghệ sĩ Lê Giang khi hát nhép theo giai điệu ca khúc cũng nhận về lời nhận xét ngược đầy hài hước từ cộng đồng mạng: "Không hề giả trân". 

Clip nghệ sĩ Lê Giang cover Tình Bạn Diệu Kỳ

"Dì Lệ" Lê Giang của Bố Già bắt trend cover Tình Bạn Diệu Kỳ

Dù được cháu gái "nhắc bài" nhưng vẫn phải chịu thua trend toàn tập

Trào lưu Tình Bạn Diệu Kỳ bắt nguồn từ bài hát cùng tên - một sản phẩm nằm trong album WeChoice 2020 Việt Nam Diệu Kỳ. Từ câu nói gây sốt mạng xã hội, bộ ba nghệ sĩ AMEE, Ricky Star, Lăng LD đã hô biến và tạo nên giai điệu có tiết tấu vui tươi kèm thông điệp ý nghĩa. Ca khúc thậm chí còn từng khiến cho cộng đồng mạng bị "ám ảnh" vì đi đến đâu cũng nghe được những giai điệu của Tình Bạn Diệu Kỳ. 

Dì Lệ Lê Giang của Bố Già bắt trend Tình Bạn Diệu Kỳ: Cải biên everything thành e-vy-rai, hát nhép không hề giả trân - Ảnh 5.

MV Tình Bạn Diệu Kỳ hiện xuất sắc thu về hơn 24 triệu views trên YouTube

Nguồn: TikTok 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14