Tranh cãi tân binh nhà SM: Na ná thành viên TWICE, Knet "vạch mặt" chuyện đổi nghệ danh như ngầm thừa nhận nói xấu BTS - EXO - NCT?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 28/10/2020

Thành viên Karina trong nhóm nữ mới nhà SM đang vướng phải nhiều tranh cãi từ dư luận.

Những ngày gần đây, aespa - girlgroup mới mà SM Entertainment chuẩn bị ra mắt - đang là đề tài nóng hổi của người hâm mộ Kpop. Đặc biệt sau lùm xùm của Irene (Red Velvet), những động thái của SM dành cho nhóm nữ mới càng khiến người hâm mộ quan tâm. Không ít người cho rằng SM đang "mượn gió bẻ măng", lấy scandal của cô nàng visual Nhung Đỏ để ra mắt nhóm nữ mới chủ lực, nên mọi động thái của công ty đều có vẻ gấp gáp.

Tranh cãi tân binh nhà SM: Na ná thành viên TWICE, Knet vạch mặt chuyện đổi nghệ danh như ngầm thừa nhận nói xấu BTS - EXO - NCT? - Ảnh 1.

Winter (trái) và Karina (phải) là hai thành viên trong nhóm nữ mới SM sắp ra mắt

Chỉ trong vài ngày, SM đã công bố tới 2 thành viên trong nhóm nữ mới. Sau khi Winter, thành viên đầu tiên được công bố, Karina là thành viên thứ 2 đang gây xôn xao dư luận. Cô nàng vốn có tên thật là Yoo Jimin, là trainee được biết tới rộng rãi nhờ việc xuất hiện trong MV WANT cùng Taemin (SHINee), và cũng quảng bá cùng đàn anh trên không ít sân khấu. 

Tranh cãi tân binh nhà SM: Na ná thành viên TWICE, Knet vạch mặt chuyện đổi nghệ danh như ngầm thừa nhận nói xấu BTS - EXO - NCT? - Ảnh 2.

Karina đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều Knet

Knet đã có những bình luận trái chiều xoay quanh thành viên mới của aespa: 

1. Nghệ danh của Yoo Jimin là Karina...?

2. Đây chính là Yoo Jimin mà.

3. Cô ấy nhìn chẳng khác gì cô bé được công bố hôm qua haha!  

4. Sao lại phải đổi nghệ danh? Tôi thấy quen thuộc hơn với cái tên Yoo Jimin... 

5. Nhìn na ná Nayeon. 

6. Tôi chẳng phân biệt nổi cô này với cô hôm qua haha. 

7. SM thật ngu ngốc... Chẳng phải họ đang thừa nhận tất cả những tin đồn sao? 

8. SM, sao lại đổi nghệ danh như thế? Các người đang thừa nhận tin đồn phải không?  

9. Sao thành viên nào cũng giống nhau thế? 

10. Có phải là Yoo Jimin không? Cô ấy xinh đấy!

Không khó để nhận ra rằng Karina nhận về kha khá những lời bàn tán về visual của mình. Đa phần ý kiến cho rằng visual của nhóm nữ lần này nhà SM không khiến người khác phải "wow" như thời f(x), SNSD, hay gần đây nhất là Red Velvet. Có người nói nữ idol trông na ná Nayeon (TWICE), có người lại bảo trông cô chẳng khác gì Winter, thành viên đầu tiên của aespa được SM công bố. 

Tranh cãi tân binh nhà SM: Na ná thành viên TWICE, Knet vạch mặt chuyện đổi nghệ danh như ngầm thừa nhận nói xấu BTS - EXO - NCT? - Ảnh 3.

Karina (phải) bị cho là có ngoại hình na ná Nayeon (TWICE)

Tuy nhiên, một bộ phận netizen cho rằng việc SM đổi nghệ danh cho Karina (vốn được biết tới nhiều với cái tên Yoo Jimin) đang ngầm thừa nhận những tin đồn về việc nói xấu đàn anh xoay quanh cô nàng. Bởi lẽ khán giả vốn biết nhiều tới Yoo Jimin, thì nên để nghệ danh là tên thật để tăng độ nhận diện công chúng. Việc SM đổi tên nghệ danh, lấy một cái tên "lạ hoắc" bị cho là để che lấp đi những tin đồn gắn liền với cái tên Yoo Jimin.

Tranh cãi tân binh nhà SM: Na ná thành viên TWICE, Knet vạch mặt chuyện đổi nghệ danh như ngầm thừa nhận nói xấu BTS - EXO - NCT? - Ảnh 5.

Karina (Yoo Jimin) là trainee thị phi nhà SM...

Dành cho những ai chưa biết, Karina (Yoo Jimin) từng vướng vào tin đồn "cả gan" nói xấu BTS, EXO, NCT. Tại thời điểm đó, SM Entertainment đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn, tuyên bố sẽ kiện khiến dân tình chắc mẩm Jimin đã có tên trong đội hình nhóm nữ mới. Và quả đúng như vậy, cô nàng đã có mặt trong đội hình của aespa. Nhưng đáng tiếc rằng, những thông tin về việc nữ idol nói xấu đàn anh vẫn đang bị "đào" lại không ít. 

Tranh cãi tân binh nhà SM: Na ná thành viên TWICE, Knet vạch mặt chuyện đổi nghệ danh như ngầm thừa nhận nói xấu BTS - EXO - NCT? - Ảnh 6.

...cô nàng từng vướng tin đồn nói xấu đàn anh NCT, BTS, EXO

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, việc SM đổi tên nghệ danh cho Yoo Jimin hẳn cũng phải có lý do khác. Trong Kpop đã có không ít nghệ sĩ có nghệ danh là Jimin, phải kể đến Jimin (BTS), Jimin (AOA). Nên có thể SM mong muốn đặt một nghệ danh độc-lạ, phù hợp với concept "avatar" ảo diệu của nhóm thì sao?

Tranh cãi tân binh nhà SM: Na ná thành viên TWICE, Knet vạch mặt chuyện đổi nghệ danh như ngầm thừa nhận nói xấu BTS - EXO - NCT? - Ảnh 7.

Còn quá sớm để khẳng định SM đổi nghệ danh cho "gà nhà" đồng nghĩa với việc thừa nhận tin đồn thất thiệt

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm