Drama

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 02/10/2020

Những đồn đoán xung quanh tính cách thật của nữ thực tập sinh nổi tiếng nhà SM đang khiến Knet xôn xao. Đáng nói, 3 cái tên đình đám EXO - BTS - NCT bỗng bị lôi vào lùm xùm này.

Những fan "cứng cựa" của nhà SM chắc hẳn không hề xa lạ với cái tên Yoo Jimin. Đây là nữ thực tập sinh nổi tiếng từng biểu diễn cùng Taemin bài hát WANT. Kể từ khi góp mặt trong sản phẩm của đàn anh cùng nhà, Yoo Jimin nhận được khá nhiều sự chú ý. Ai nấy đều chắc mẩm cô nàng nắm trong tay suất ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của "ông lớn" SM. 

Tuy vậy, gần đây, Yoo Jimin trở thành cái tên gắn liền với vô số lời đồn. Trên trang cộng đồng The Qoo, 1 bài đăng "bóc trần" tính cách thực sự của Yoo Jimin đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Những người khẳng định biết rõ tính cách ngoài đời của Yoo Jimin đã đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện với cô nàng thực tập sinh. Đặc biệt, Jimin đã khiến vô số fan Kpop phẫn nộ vì "cả gan" nói xấu, chỉ trích ngoại hình của loạt nam thần BTS, EXO, NCT.

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 3.

Yoo Jimin từng xuất hiện trên sân khấu biểu diễn ca khúc WANT của đàn anh Taemin

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 4.

Yoo Jimin là nữ thực tập sinh nổi tiếng đến từ SM, nhiều người chắc chắn cô nàng sắp được ra mắt trong nhóm nữ mới của công ty

Nói xấu EXO và NCT

Cụ thể, khi bạn bè đang an ủi Yoo Jimin, cô nàng đã tiết lộ luôn kế hoạnh ra mắt thành viên mới cho NCT của SM và "đá đểu" 2 anh chàng: "Hôm nay tớ căng thẳng quá. Họ nói họ định công bố 2 thực tập sinh nam sẽ trở thành thành viên của NCT. Điều tồi tệ hơn cả là 2 người này không hề đẹp trai chút nào. Tớ buồn quá, công ty thậm chí còn chẳng cho tớ bất cứ thứ gì. Tớ đã kể với cậu về 2 người họ chưa nhỉ? Jung Sungchan? Và 1 cậu người Nhật. Đáng lẽ tớ phải đi thi tuyển vào Big Hit. Tớ thấy đau lòng đến mức muốn khóc. Xóa tin nhắn này đi khi cậu nhận được nhé".

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 5.

Đoạn tin nhắn bóc mẽ 2 nam idol

Theo ảnh chụp màn hình, Yoo Jimin đã nói xấu 2 thành viên mới của NCT Sungchan và Shotaro, thậm chí còn bày tỏ mong muốn được thi tuyển vào Big Hit

Chưa dừng lại ở đó, Yoo Jimin tiếp tục chỉ trích SM, nói xấu cả đàn anh EXO: "Tớ không biết nữa. Tớ đoán đây là kết thúc của công ty rồi. Tớ cảm thấy họ sẽ thất bại. Nếu cậu đọc được những dòng này thì hãy xóa đi nhé. Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện của ngày hôm nay đi nữa. Nói thật thì, EXO cũng chẳng nổi tiếng như xưa nữa. Có vẻ như NCT cũng không làm tốt nên tớ rất lo. Đáng lẽ tớ nên thi tuyển vào Big Hit hoặc ít nhất là YG".

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 7.

Ở SM nhưng dường như Yoo Jimin đang hối hận vì đã gia nhập công ty

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 8.
Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 9.

Thậm chí, cô nàng còn nói xấu 2 đàn anh cùng nhà là EXO và NCT

Bôi nhọ ngoại hình của BTS - EXO

Bạn của Yoo Jimin đã hỏi xem cô nàng có muốn tham gia cuộc tuyển chọn vào Big Hit không và nhận được ngay câu trả lời cực thẳng thắn từ nữ thực tập sinh. Khi nhắc đến BTS, Yoo Jimin buông lời chỉ trích thậm tệ ngoại hình của nhóm nhạc toàn cầu: "Tớ nghĩ tình hình không tệ đến vậy đâu. Chỉ là tớ nghĩ những idol trong công ty mình hiện tại không thể so sánh với các công ty khác được. Tớ từng không hề thích BTS đâu bởi vì họ xấu xí".

Bạn của Yoo Jimin còn "đổ thêm dầu vào lửa" khi nhắn lại:"Đúng đấy. Chúng mình thường nói BTS xấu mà. Đặc biệt là Jimin và RM. Đúng là hồi đấy buồn cười thật".

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 10.
Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 11.

Yoo Jimin và bạn gây phẫn nộ vì dám chê bai ngoại hình của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS...

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 12.

... đặc biệt là Jimin (BTS)

Những tưởng người bạn này có mối quan hệ thân thiết với Yoo Jimin, thậm chí còn cùng nói xấu idol khác với nữ thực tập sinh. Tuy nhiên, sau khi Yoo Jimin "thái độ" với cả bạn của mình, người này đã đăng tải cuộc trò chuyện lên mạng. Cuộc nói chuyện của Yoo Jimin và bạn kết thúc với những lời hằn học của nữ thực tập sinh: "Cậu đang nói cái gì thế? Có rất nhiều người sẽ nghe tớ nói chuyện đấy nhé. Nếu cậu không muốn thì đi đi".

Đáng chú ý, đây không phải bài đăng đầu tiên "bóc phốt" tính cách thực sự của Yoo Jimin. Trước đây, Yoo Jimin còn bị tố đã chê Kai (EXO) xấu sau khi cùng anh chàng đóng chung quảng cáo. Đoạn quảng cáo này hiện chưa được tung ra.

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 13.

Trước đây, Yoo Jimin từng bị tố chê bai ngoại hình của Kai (EXO)

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 14.

Yoo Jimin bị chính bạn của mình "bóc trần" tính cách thật. Tuy vậy, đến hiện tại, tất cả mới chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng

Netizen tranh cãi nảy lửa: Tin ai bây giờ?

Hiện tại, có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều liên quan đến những bài đăng tố tính cách thật của Yoo Jimin. Nhiều cư dân mạng lại bất ngờ tin tưởng bài đăng ẩn danh nói trên bởi Yoo Jimin thường xuyên tiết lộ nhiều thông tin mật, ngày tháng của cuộc trò chuyện cũng sớm hơn tin tức chính thức được SM công bố.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng bài đăng ẩn danh trên chỉ là những lời bịa đặt nhằm vu khống, bôi nhọ Yoo Jimin. Trước đây, được biết, Jimin cũng có tài khoản ask.fm riêng, thường xuyên trả lời câu hỏi, giao lưu với mọi người vô cùng hòa nhã. Jimin còn từng an ủi bạn cùng lớp, dặn bạn hãy nhắn tin cho mình bất cứ khi nào cần. Đặc biệt, nhiều bình luận bên dưới cũng bênh vực cho Yoo Jimin, khẳng định cô nàng ngoài đời được nhiều bạn bè yêu mến. Có cư dân mạng còn chỉ trích bạn của Yoo Jimin vì không xóa tin nhắn đi dù đã được dặn dò.

Đến nay, công ty chủ quản SM vẫn chưa hề lên tiếng đính chính hay phủ nhận những thông tin trên. Những luồng thông tin trái chiều xuất hiện ngày 1 nhiều khiến các fan vô cùng bối rối vì không biết nên tin ai.

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 15.

Jimin được nhiều cư dân mạng lên tiếng bảo vệ. Có người còn tung bằng chứng cô nàng từng nhẹ nhàng an ủi bạn cùng lớp, dặn bạn nhắn tin cho mình bất cứ khi nào cần

Nữ trainee nổi tiếng nhất nhì nhà SM gây phẫn nộ vì bị tố nói xấu và miệt thị EXO - BTS - NCT, Knet rối trí không biết tin ai - Ảnh 16.

Những lời tố cáo con người thật của Yoo Jimin hiện tại mới chỉ là những thông tin chưa được kiểm chứng, do người dùng nặc danh tự xưng là bạn cô nàng đăng tải. Các fan hy vọng SM sẽ lên tiếng làm rõ tin đồn xoay quanh nữ thực tập sinh đầy triển vọng của công ty

Nguồn: Koreaboo, The Qoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm