Trấn Thành bị dàn cast Nhà Bà Nữ "bóc phốt": Song Luân áp lực tới độ đòi đi tu, Uyển Ân ấm ức "anh không còn coi tôi là em gái"

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 00:00 05/02/2023

Trấn Thành vô cùng khó tính khiến dàn sao Nhà Bà Nữ không khỏi "ấm ức" trong quá trình làm phim.

Dù đã công chiếu được nửa tháng nhưng Nhà Bà Nữ vẫn là từ khóa hot ngoài rạp chiếu. Mới đây nhà phát hành đã công bố doanh thu phim lên tới 350 tỷ và con số thì vẫn tiếp tục tăng.

Tuy gây ra nhiều tranh cãi về kịch bản nhưng không thể phủ nhận việc Nhà Bà Nữ là một tác phẩm tương đối chỉn chu. Và theo như tất cả dàn diễn viên của bộ phim, có được sự chỉn chu này là nhờ vào những áp lực đến từ đạo diễn của phim - Trấn Thành. Việc Trấn Thành vô cùng cầu toàn, có phần nóng tính khiến các diễn viên đều rơi vào trạng thái căng thẳng, thậm chí là... khóc và sợ hãi.

Trấn Thành bị dàn cast Nhà Bà Nữ bóc phốt: Song Luân áp lực tới độ đòi đi tu, Uyển Ân ấm ức anh không còn coi tôi là em gái - Ảnh 1.

Trấn Thành vô cùng cầu toàn, tạo áp lực tới các diễn viên

Nói về lần đầu tiên đóng chính trong một dự án phim của anh trai, Uyển Ân đầy "ấm ức" chia sẻ: "Khi làm việc với anh Xìn, tôi không nghĩ anh ấy còn coi tôi là em gái nữa, anh ấy hết thương tôi luôn rồi. Không giống lúc quay web drama, khi quay Nhà Bà Nữ, anh Thành dữ lắm, cứ như là 'bà la sát'. Mỗi lần lên đoàn tôi sợ anh lắm. Trước đây có gì cũng sáp lại với anh Xìn, giờ lên đoàn là né anh trước vì cứ ở gần là có cái để anh ấy la nữa. Ngay cảnh đầu tiên quay là tôi đã khóc rồi, anh la quá nên tôi sợ. Anh Thành rất cầu toàn nên mới thoại được vài ba câu là anh đã có cái để la, áp lực đến run luôn. Chẳng phải mỗi tôi mà cả mẹ Giang cũng tay chân run cả".

Trấn Thành bị dàn cast Nhà Bà Nữ bóc phốt: Song Luân áp lực tới độ đòi đi tu, Uyển Ân ấm ức anh không còn coi tôi là em gái - Ảnh 2.

Về Lê Giang - người từng làm việc nhiều nhất với Trấn Thành trong dàn cast Nhà Bà Nữ và cũng đã quá hiểu tính khí của đàn em - cũng phải "rén" trước vị đạo diễn này: "Tôi đã từng làm phim với Trấn Thành rồi nên khi được giao vai đều rất áp lực, rất sợ. Sợ khi ra hiện trường, Thành bắt phải nói giống Thành, sợ đến nỗi đi quay về là stress, khóc, giận".

Trấn Thành bị dàn cast Nhà Bà Nữ bóc phốt: Song Luân áp lực tới độ đòi đi tu, Uyển Ân ấm ức anh không còn coi tôi là em gái - Ảnh 3.

Nam chính Song Luân - người lần đầu góp mặt trong một bộ phim cộp mác Trấn Thành thì không khỏi bỡ ngỡ. Thậm chí anh còn từng "lạc quan" khi thấy mọi người rén trước Trấn Thành: "Anh Trấn Thành là kiểu siêu siêu cầu toàn. Anh không đòi 'good' (tốt) mà đòi 'perfect' (hoàn hảo) nên thật sự áp lực. Ban đầu lên đoàn tôi tự tin lắm, lúc đó tôi thấy mọi người rất căng, khóc lóc tùm lum, tôi phải kêu mọi người cứ bình tĩnh đi, có gì đâu mà phải sợ. Anh Lê Dương Bảo Lâm đem theo cả nước cam lồ để uống cho bình tĩnh, tôi còn kêu sao anh làm quá vậy. Rồi đến ngày tôi lên ghi hình, lúc đó phải quay ra xin anh Lâm ít nước cam lồ".

Hay tại họp báo công bố dự án phim, Song Luân cũng từng chia sẻ sau một ngày đi quay với Trấn Thành, anh đã về gọi điện cho mẹ và tâm sự: 'Mẹ ơi hay con đi tu nha mẹ, chứ con không làm diễn viên được nữa'. Tôi cảm giác sao cái nghề này khó quá vậy, tôi nghĩ vậy trước giờ tôi đóng cái gì?" - Song Luân bộc bạch.

Trấn Thành bị dàn cast Nhà Bà Nữ bóc phốt: Song Luân áp lực tới độ đòi đi tu, Uyển Ân ấm ức anh không còn coi tôi là em gái - Ảnh 4.

Riêng Khả Như, người vào vai vợ của Trấn Thành ở Nhà Bà Nữ trở thành cái tên được cả đoàn phim "ngưỡng mộ" vì liên tục được… đánh đạo diễn. Thậm chí cô còn chia sẻ vui rằng mình được cả đoàn "gửi gắm" mỗi khi quay cảnh đánh Trấn Thành.

Trấn Thành bị dàn cast Nhà Bà Nữ bóc phốt: Song Luân áp lực tới độ đòi đi tu, Uyển Ân ấm ức anh không còn coi tôi là em gái - Ảnh 5.

Tổng hợp từ Trấn Thành Town