Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21: An Nhiên là chị em cùng cha khác mẹ với Ngân Hà, lợi dụng Nghĩa để trả thù?

Được Được, Theo Đời sống Pháp luật 00:04 25/04/2024

Diễn biến mới trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21 khiến nhiều khán giả nghi ngờ An Nhiên mới là chủ mưu đứng sau mọi bi kịch của gia đình Ngân Hà.

Trong tập 21 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, sau khi bị An Nhiên trả đũa, bà Lan nghi ngờ tiểu tam không đơn thuần là người tình giúp Nghĩa, mà còn có một mục đích sâu xa khác khi chấp nhận hy sinh không có danh phận suốt nhiều năm. Chi tiết này khiến nhiều khán giả tò mò, nghi ngờ An Nhiên mới đích thực là chủ mưu đứng sau mọi chuyện. Một số người còn đặt giả thuyết nhân vật này có thể là con riêng của ông Trường, lợi dụng Nghĩa để trả thù.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21: An Nhiên là chị em cùng cha khác mẹ với Ngân Hà, lợi dụng Nghĩa để trả thù? - Ảnh 1.

Sau khi an ủi mẹ, Ngân Hà bắt đầu suy nghĩ đến chuyện đồng ý ly hôn Nghĩa. Khi trong phòng riêng tâm sự với em bé trong bụng mình, nữ chính thú nhận chưa quên được Nghĩa, dù cô thực sự hận anh.

Trong khi đó, ở nhà Nghĩa, An Nhiên bắt đầu trách móc người tình khi cảm thấy anh không còn yêu mình sâu đậm như trước. Cô thậm chí nghi ngờ kế hoạch trả thù là một sai lầm. Tuy nhiên, hành động của An Nhiên lại vô tình khiến Nghĩa nhớ lại kỷ niệm giữa anh với vợ. Điều đó cho thấy bên trong nam chính tiếp tục xao xuyến về Ngân Hà.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21: An Nhiên là chị em cùng cha khác mẹ với Ngân Hà, lợi dụng Nghĩa để trả thù? - Ảnh 2.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21: An Nhiên là chị em cùng cha khác mẹ với Ngân Hà, lợi dụng Nghĩa để trả thù? - Ảnh 3.

Sau đó, An Nhiên xác nhận được việc Ngân Hà mang thai là thật. Cô liền tìm đến Nghĩa đối chất, trách móc. Biết chuyện, nam chính cũng hoảng hốt và cảm thấy khó hiểu. Trong lúc rối ren, An Nhiên còn đặt giả thuyết thực ra Ngân Hà ngoại tình và có thai với người đàn ông khác. Nghĩa nghĩ ngay đến Vũ có thể là cha đứa bé. Không kìm được cơn tức giận, nam chính quyết định tìm gặp bạn cũ để đánh ghen.

Ở một diễn biến khác, trong một lần cùng Mỹ Đình đến viện khám thai, Ngân Hà vô tình bị Vũ nhìn thấy và phát hiện chuyện cô đang mang bầu. Vì vậy, khi Nghĩa tìm đến gây sự, anh thậm chí không chối mà còn thừa nhận để khích tướng Nghĩa. Sau đó, cả 2 người bắt đầu ẩu đả trên phố.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21: An Nhiên là chị em cùng cha khác mẹ với Ngân Hà, lợi dụng Nghĩa để trả thù? - Ảnh 4.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21: An Nhiên là chị em cùng cha khác mẹ với Ngân Hà, lợi dụng Nghĩa để trả thù? - Ảnh 5.

Một số bình luận của khán giả về tập mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim:

- Vũ đáp trả hay quá!

- Quả đánh nhau của Vũ và Nghĩa cười không ngậm được mồm.

- Vũ đấm Nghĩa cho diễn bớt sượng ạ?

- Rất chán những người đàn ông nhận như Vũ. Nó sẽ khiến mọi việc phức tạp hơn rất nhiều!

- Tự nhiên khúc này biên kịch cho Vũ nhận là sao? Tự nhiên làm cho giá trị của Hà bị hạ thấp ấy.

- Chán! Triết lý dở hơi. Nhanh hết phim để cho phim khác chiếu.

- Khả năng An Nhiên là con của ông Trường rồi!

https://kenh14.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-21-an-nhien-la-chi-em-cung-cha-khac-me-voi-ngan-ha-loi-dung-nghia-de-tra-thu-20240424235233679.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày