T.O.P chưa tỉnh lại, nhưng tòa án đã định ngày xét xử đầu tiên cho nam nghệ sĩ

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 17:34 07/06/2017

T.O.P sẽ phải đối mặt với phiên xét xử đầu tiên vì tội danh sử dụng cần sa trái phép. Phía tòa án đã đưa ra ngày xét xử cụ thể.

Mặc T.O.P vẫn chưa tỉnh, Tòa án đưa ra ngày xét xử chính thức cho tội danh sử dụng cần sa trái phép của anh. Tòa án đã xác định ngày xét xử đầu tiên và nếu sức khỏe hồi phục, T.O.P buộc phải có mặt tại phiên tòa.

Cách đây vài giờ, buổi họp báo sức khỏe cập nhật tình trạng hiện tại của T.O.P nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, nhất là các fan - những người đã và đang cầu mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với nam thần tượng. Họp báo chưa kết thúc được bao lâu, tòa án Seoul đã đưa ra thông báo chính thức về ngày xét xử đầu tiên dành cho T.O.P với tội danh sử dụng cần sa trái pháp luật, được xác định sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tới.

T.O.P chưa tỉnh lại, nhưng tòa án đã định ngày xét xử đầu tiên cho nam nghệ sĩ - Ảnh 1.

T.O.P chưa tỉnh lại, nhưng tòa án đã định ngày xét xử đầu tiên cho nam nghệ sĩ - Ảnh 2.

Theo đó, vào 11 giờ 30 phút ngày 29/6, phiên xét xử đầu tiên sẽ được diễn ra tại Tòa án trung tâm quận Seoul. Nếu sức khỏe của T.O.P thời điểm đó hồi phục cũng như không có bất kì điều gì xảy ra, anh sẽ phải trực tiếp có mặt tại tòa và tiếp nhận cáo buộc từ phía công tố viên.

Được biết, trước đó, cảnh sát đã gửi yêu cầu xét xử chính thức đến tòa và đề xuất bản cáo trạng vào ngày 1/6. Phía tòa án tiếp nhận giấy tờ liên quan đến vụ việc từ ngày 5/6 và tiến hành thụ lí vào hôm nay, ngày 7/6 trước khi xác định ngày ra tòa chính thức. 

Hiện tại, T.O.P vẫn đang trong tình trạng hôn mê. Các bác sĩ cho biết anh cần 1 đến 2 tuần để có thể hồi phục hoàn toàn sau sự cố dùng thuốc quá liều vừa qua. Các chuyên gia y khoa cũng đề nghị thành viên Big Bang cần được điều trị tâm lí sau khi tỉnh lại.

Nguồn: Sportsseoul

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm