Mẹ T.O.P tức giận vì tin tức xuyên tạc rằng anh đang ngủ sâu: "Con tôi gần như hấp hối"

Vilu + Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 10:39 07/06/2017

Chiều nay ngày 7/6, các bác sĩ điều trị cho T.O.P sẽ mở cuộc họp báo thảo luận về tình hình sức khỏe hiện tại của anh.

Từ sau khi tin tức T.O.P được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh được đưa ra. hàng loạt những trang báo và phía cảnh sát liên tục đưa tin cập nhật về tình trạng của nam thần tượng. Phía báo chí cho biết T.O.P rơi vào hôn mê sâu do dùng thuốc quá liều vào tối ngày 5/6, trong khi cảnh sát khẳng định anh đơn giản chỉ đang ngủ sâu. Chưa hết, thông tin T.O.P hồi phục ý thức hay chưa cũng không được cập nhật chính xác khiến dư luận và nhất là các fan của anh vô cùng hoang mang.

Theo Yonhapnews, mẹ của T.O.P bức xúc với các phóng viên tại Trung tâm y tế trường Đại học nữ Ewha: "Tình trạng của con trai tôi không được tốt. Thằng bé đã gần như hấp hối, vậy mà cảnh sát đã thông báo sai sự thật rằng thằng bé chưa tỉnh hẳn vì thuốc an thần. Nó rõ ràng là đã rơi vào trạng thái hôn mê khi được đưa tới bệnh viện. Bác sĩ đã xác nhận điều này".

Mẹ T.O.P tức giận vì tin tức xuyên tạc rằng anh đang ngủ sâu: Con tôi gần như hấp hối - Ảnh 1.

Bà tiếp tục: "Có phải bệnh viện bảo con trai tôi đang ngủ không? Cảnh sát nói với tôi rằng họ chưa bao giờ khẳng định thằng bé đã hồi phục ý thức. Thế nhưng tại sao báo chí lại đưa tin như thế? Bác sĩ bảo lưỡi của con trai tôi đang khô dần, tình trạng thiếu oxy hiện tại có thể dẫn đến nhiều vấn đề liên quan đến não. Thằng bé đang được hỗ trợ thở bằng mặt nạ oxy".

Theo tin tức của tờ News1, các bác sĩ hiện tại chỉ cập nhật tình hình của T.O.P với người thân trong gia đình anh. Đồng thời để tránh sự việc bị đẩy đi xa hơn, bác sĩ điều trị cho T.O.P sẽ mở cuộc họp báo vào chiều nay, ngày 7/6 lúc 16 giờ (giờ địa phương) để thảo luận về tình trạng sức khỏe của anh cũng như cung cấp thông tin chính xác nhất.

Nguồn: News1, Yonhapnews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm