Cảnh sát tiết lộ T.O.P bị trầm cảm, không phải hôn mê vì quá liều thuốc và sẽ tỉnh lại sau 1-2 ngày

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 00:38 07/06/2017

Người thân của T.O.P còn tiết lộ, anh đã trò chuyện với mẹ vào một ngày trước khi bị đưa vào bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh.

Theo Yonhapnews, cảnh sát đã cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng của T.O.P sau khi nam nghệ sĩ được đưa tới bệnh viện để điều trị chuyên sâu. Theo đó, cảnh sát khẳng định, nam nghệ sĩ không phải bị bất tỉnh như trong tin tức của báo chí đăng tải, mà chỉ đơn giản là... ngủ sâu. "Trong đơn thuốc chống lại chứng lo âu của T.O.P có chứa các thành phần của thuốc ngủ, chính vì vậy nam nghệ sĩ mới rơi vào trạng thái ngủ sâu" - cảnh sát cho biết.

Theo nguồn tin, T.O.P đã được xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu và chụp cắt lớp, và được chẩn đoán ở trong trạng thái hoàn toàn bình thường. "Kết quả xét nghiệm đã được chuyển tới gia đình. Bác sĩ mong chờ T.O.P tỉnh lại trong vòng 1-2 ngày tới khi thuốc mất dần tác dụng. Khi đó, nam nghệ sĩ có thể trở lại trạng thái bình thường.

Cảnh sát tiết lộ T.O.P bị trầm cảm, không phải hôn mê vì quá liều thuốc và sẽ tỉnh lại sau 1-2 ngày - Ảnh 1.

Ông Jang Se Kyung, giám đốc bệnh viện nơi T.O.P đang điều trị, cho biết rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng của thành viên Big Bang là do chứng mất ngủ, làm việc quá độ và căng thẳng quá mức. Bác sĩ cũng không tiến hành rửa ruột cho T.O.P mà chờ đợi thuốc hết tác dụng.

Tại Bệnh viện Trường Đại học nữ Ewha Mokdong, cô của T.O.P đã tuyên bố với tờ E Daily rằng: "T.O.P đã phải chịu đựng rất nhiều vì chứng trầm cảm và rối loạn lo âu. Cậu ấy đã sử dụng thuốc theo đơn kê hàng ngày nhưng chúng tôi không hề biết rằng đó là thuốc ổn định thần kinh". Cũng theo cảnh sát, T.O.P thường xuyên sử dụng thuốc trong quân ngũ.

Người cô này đã trò chuyện với T.O.P vào một ngày trước khi anh bị phát hiện trong tình trạng bất tỉnh: "T.O.P đã nói chuyện điện thoại với mẹ của cậu ấy vào ngày hôm qua và nói rằng mình vẫn khỏe. Vì vậy, chúng tôi đang rất sốc trước tin tức vừa qua".

Cảnh sát tiết lộ T.O.P bị trầm cảm, không phải hôn mê vì quá liều thuốc và sẽ tỉnh lại sau 1-2 ngày - Ảnh 2.

Phòng cấp cứu của bệnh viện, nơi T.O.P đang điều trị

Nguồn: Yonhapnews, Naver


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14