Top 5 kênh YouTube có lượt đăng ký khủng nhất Kpop: BLACKPINK đứng đầu nhưng BTS mới làm netizen choáng váng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 22/07/2021

BLACKPINK hiện đang đứng ở vị trí đầu tiên với hơn 63 triệu lượt đăng ký, và những vị trí tiếp sau cũng toàn là cái tên quen thuộc.

YouTube là nền tảng đăng tải video lớn nhất thế giới hiện tại, đa phần các nghệ sĩ, nhóm nhạc đều sẽ đăng tải video lên đây. Dựa vào lượt view và lượt người đăng kí chúng ta có thể theo dõi được độ nổi tiếng của họ. Và dưới đây là thống kê danh sách 5 nhóm nhạc Kpop có lượng người theo dõi khủng nhất trên YouTube.

1. BLACKPINK (63,2 triệu người đăng ký)

Vị trí đầu tiên thuộc về BLACKPINK với hơn 63 triệu lượt đăng kí, cùng với 364 video. Đây là kênh YouTube Hàn Quốc có lượng đăng ký nhiều nhất, và cũng là kênh YouTube của nghệ sĩ xếp thứ 2 trên thế giới. Các cô nàng "đen hồng" chỉ đứng sau Justin Bieber 64,3 triệu lượt đăng kí, và đang được dự đoán sẽ sớm vượt qua nam ca sĩ đình đám để giữ ngôi đầu.

Đây cũng là nơi đăng tải các MV của nhóm và các thành viên nên không khó hiểu khi số lượng người đăng kí lại nhiều đến vậy.

Top 5 kênh YouTube có lượt đăng ký khủng nhất Kpop: BLACKPINK đứng đầu nhưng BTS mới làm netizen choáng váng - Ảnh 1.

2. BANGTANTV (54,3 triệu người đăng ký)

Xếp thứ 2 ở vị trí này không ai khác ngoài 7 anh chàng nhà BTS. Nhưng điều khiến netizen bất ngờ với số lượng đăng ký khủng này là kênh này chỉ đăng những khoảnh khắc hậu trường, video tặng fan,... nhưng lượt đăng ký lại nhiều thứ 2 đối với danh sách nhóm nhạc Kpop. Nếu BTS đăng MV của nhóm lên kênh này thì chắc hẳn số lượng người theo dõi sẽ còn nhiều hơn nữa khi mà BTS đang có lượng người theo dõi khủng hơn BLACKPINK trên cả 2 nền tảng khác là Instagram và TikTok.

Top 5 kênh YouTube có lượt đăng ký khủng nhất Kpop: BLACKPINK đứng đầu nhưng BTS mới làm netizen choáng váng - Ảnh 2.

3. BIGBANG (13,7 triệu người đăng kí)

Là nhóm nhạc nam Gen 2 đình đám của Kpop, BIGBANG với 5 thành viên là TOP, G-Drangon, Taeyang, Daesung và Seungri đã tạo nên một huyền thoại khó nhóm nhạc nam có thể vượt qua với hội "đu Kpop" thời đầu. Hiện tại, thành viên Seungri đã rút lui khỏi làng giải trí vào năm 2019, nhưng các fan hâm mộ vẫn đang mong chờ một màn comeback của nhóm.

Top 5 kênh YouTube có lượt đăng ký khủng nhất Kpop: BLACKPINK đứng đầu nhưng BTS mới làm netizen choáng váng - Ảnh 3.

4. TWICE (11,3 triệu người đăng ký)

Ở vị trí thứ 4 là TWICE, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi JYP Entertainment. Nhóm gồm 9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu. Vốn nổi tiếng với loạt hit đình đám mang phong cách tươi trẻ, dễ thương, nhưng với Knet, TWICE lại sở hữu những ca khúc mang đến nhiều nước mắt cho người nghe nhất. Cụ thể, trong cuộc thảo luận với chủ đề "Nhóm nữ nào sở hữu nhiều ca khúc khiến bạn khóc nhiều nhất?", Knet đã nhanh chóng gọi tên TWICE cùng hai ca khúc TTFeel Special.

Top 5 kênh YouTube có lượt đăng ký khủng nhất Kpop: BLACKPINK đứng đầu nhưng BTS mới làm netizen choáng váng - Ảnh 4.

5. iKON (8,27 triệu người đăng ký)

Nhóm nhạc K-Pop được đăng ký nhiều thứ 5 trên YouTube hiện tại là iKON, đây là nhóm nhạc nam trực thuộc YG Entertainment. Nhóm hiện tại gồm 6 thành viên là Bobby, JAY, JUNE, Song, DK và Chan sau khi trưởng nhóm B.I rời nhóm năm 2019. Trong show Kingdom tập Lisa (BLACKPINK) cùng các thành viên iKON đã có màn trình diễn vẫn vô cùng bùng nổ khiến người hâm mộ phấn khích dù chỉ là sân khấu ghép.

Top 5 kênh YouTube có lượt đăng ký khủng nhất Kpop: BLACKPINK đứng đầu nhưng BTS mới làm netizen choáng váng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm