Bỏ xa BLACKPINK, Dynamite của BTS vượt mốc 1 tỷ stream trên Spotify, là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 22/07/2021

Dynamite đã đem đến những con số kỉ lục cho BTS trên nhiều nền tảng.

Mới đây, các ARMY đã chia sẻ rùm beng kỷ lục mới của BTS, theo đó trên tài khoản Twitter @chartdata đã chúc mừng Dynamite của cán mốc 1 tỷ lượt stream trên ứng dụng nghe nhạc đình đám Spotify. Và đây cũng là bài hát đầu của một nhóm nhạc Hàn Quốc làm được điều này.

Bỏ xa BLACKPINK, Dynamite của BTS vượt mốc 1 tỷ stream trên Spotify, là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này! - Ảnh 1.
Bỏ xa BLACKPINK, Dynamite của BTS vượt mốc 1 tỷ stream trên Spotify, là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này! - Ảnh 2.

Trước đó, vào ngày 1/6, MV Dynamite chính thức đạt 1,1 tỷ views trên YouTube. Siêu hit của BTS ra mắt vào ngày 21/8/2020 và chỉ mất 283 ngày (tương đương 9 tháng 10 ngày) để vươn tới cột mốc ấn tượng nói trên.

Bỏ xa BLACKPINK, Dynamite của BTS vượt mốc 1 tỷ stream trên Spotify, là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này! - Ảnh 3.

Đây là MV thứ 3 của BTS vượt 1,1 tỷ lượt xem, sau DNABoy With Luv. Không chỉ có vậy, Dynamite còn là MV đạt 1,1 tỷ views nhanh nhất của 1 nhóm nhạc Kpop. Kỷ lục trước đó thuộc về Kill This Love của BLACKPINK, tuy nhiên video ca nhạc này mất đến 1 năm, 7 tháng và 4 ngày (584,9 ngày) để cán mốc trên.

Cùng với đó, lượt stream của BTS trên Spotify cũng cao hơn rất nhiều so với BLACKPINK. Bài hát có lượt stream cao nhất của 4 cô nàng "đen hồng" chỉ mới vượt ngưỡng 479 triệu mà thôi, không biết đến bao giờ các cô nàng mới chạm mốc 1 tỷ lượt stream cho một bài hát trên ứng dụng này.

Bỏ xa BLACKPINK, Dynamite của BTS vượt mốc 1 tỷ stream trên Spotify, là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này! - Ảnh 4.

Thành tích stream các bài hát của BTS trên Spotify

Bỏ xa BLACKPINK, Dynamite của BTS vượt mốc 1 tỷ stream trên Spotify, là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này! - Ảnh 5.

Thành tích stream các bài hát của BLACKPINK trên Spotify

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT14's Artist Of The Week tuần 16/7 - 22/7/2021 Jack mất phong độ, Quang Hùng cùng K-ICM bứt phá

    HOT14's Artist Of The Week tuần 16/7 - 22/7/2021 Jack mất phong độ, Quang Hùng cùng K-ICM bứt phá
  • Đọc thêm