Tôm hùm Alaska xuất hiện trên hồ nước Đà Lạt, ship đồ bằng trực thăng nhưng lại đội mũ bảo hiểm... "Em gì ơi" của Jack và K-ICM rút cuộc là vô lý hay rất thuyết phục?

Nhật Nguyên, Theo Helino 18:50 06/10/2019

Có lẽ trong vũ trụ của MV ca nhạc, chuyện gì cũng có thể xảy ra!

Đến thời điểm hiện tại, MV "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM đã có hơn 10 triệu lượt xem cùng xấp xỉ 800 nghìn lượt thích, tự phá kỉ lục của chính "Sóng Gió" (trên 8 triệu lượt xem), trở thành MV có lượt xem trong 24h cao nhất của Jack và K-ICM (mặc dù vẫn chưa tròn 24h). Có vẻ đông đảo khán giả trong lúc "cày" cho "Em Gì Ơi" đều phát hiện không ít các những tình tiết "ấn tượng" thế này.

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL TEASER

MV kể về câu chuyện của hai chàng trai trẻ Jack và K-ICM cùng nhau rong ruổi khắp miền đất nước trên chiếc xe mô tô, một motif vô cùng mới lạ so với những gì họ đã làm trước đây với "Bạc Phận", "Sóng Gió". Trong lúc ghé một vùng đồi núi, Jack và K-ICM đã dừng chân bên hồ nước trên núi, phóng cần câu để câu cá...

Hai chàng trai vô cùng vui vẻ khi chờ cá cắn câu, không quên nô đùa vô cùng sảng khoái. Bỗng chốc, K-ICM vướng phải một con vật gì đó ngay... mông: một chú tôm khổng lồ đã kẹp lấy đũng quần của anh chàng...

Thế là cả hai có một bữa BBQ no nê với chú tôm mới bắt được. Nhưng điều sai trái vô vàn ở đây chính là: chú tôm kia là một chú... tôm hùm Alaska, chỉ sống ở vùng biển lạnh giá ở tiểu bang Alaska, nước Mỹ. Đây là một giống tôm đắt tiền, có thịt rất ngon thuộc vào hàng "cực phẩm", nhưng rất tiếc lại là một giống tôm sống ở vùng biển xa xôi. Ở Việt Nam chỉ có thể tìm được loài tôm ngon lành này ở các cửa hàng hải sản...

Tôm hùm Alaska xuất hiện trên hồ nước Đà Lạt, ship đồ bằng trực thăng nhưng lại đội mũ bảo hiểm... Em gì ơi của Jack và K-ICM rút cuộc là vô lý hay rất thuyết phục? - Ảnh 4.

Thế mà không hiểu sao, hai anh chàng Jack và K-ICM lại có thể câu được chú tôm đắt đỏ ấy ở một chiếc hồ nằm trên đỉnh núi cao ở Việt Nam thế kia... Mà thôi, MV mà!

Tôm hùm Alaska xuất hiện trên hồ nước Đà Lạt, ship đồ bằng trực thăng nhưng lại đội mũ bảo hiểm... Em gì ơi của Jack và K-ICM rút cuộc là vô lý hay rất thuyết phục? - Ảnh 5.

Chi tiết thứ hai thậm chí còn... vi diệu hơn: một chiếc máy bay trực thăng từ trên cao hạ xuống, mang theo món quà mà Jack tặng cho nhân vật nữ chính do MisThy đảm nhiệm...

Tôm hùm Alaska xuất hiện trên hồ nước Đà Lạt, ship đồ bằng trực thăng nhưng lại đội mũ bảo hiểm... Em gì ơi của Jack và K-ICM rút cuộc là vô lý hay rất thuyết phục? - Ảnh 6.

Bỗng dưng không hiểu từ đâu, anh chàng phi công bước xuống, nai nịt gọn gàng và... đội cả mũ bảo hiểm tươm tất! Có lẽ chỉ có trong vũ trụ MV luật Giao thông mới quy định cả phi công lái máy bay phải đội cả mũ bảo hiểm khi điều khiển phi cơ nhỉ? Rõ ràng, trông thật thuyết phục, nhưng rõ là vô lý rành rành!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Em gì ơi" của Jack và K-ICM quá vô lý hay rất thuyết phục?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm