Nhìn thoáng qua thì ngọt ngào đam mỹ, giật mình soi kỹ poster "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM còn hé lộ yếu tố kinh dị?

Nhật Nguyên, Theo Helino 23:48 30/09/2019

Bộ đôi Jack và K-ICM vừa hé lộ poster chính thức cho MV come back của mình: "Em Gì Ơi", khiến khán giả vừa tò mò, vừa... sợ hãi!

Sau khi tung "thính" đam mỹ vào tối ngày hôm qua, thì tối 30/9, Jack và K-ICM lại tiếp tục gây "sóng gió" khi tung poster chính thức cho sản phẩm come back của họ sau "Sóng Gió". Như vậy, MV "Em Gì Ơi" sẽ có teaser vào 20h00 ngày mai (1/10) còn sản phẩm chính thức sẽ "lên kệ" vào 20h00 ngày 5/10 sắp tới. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả!

Nhìn thoáng qua thì ngọt ngào đam mỹ, giật mình soi kỹ poster Em Gì Ơi của Jack và K-ICM còn hé lộ yếu tố kinh dị? - Ảnh 1.

Poster chính thức cho "Em Gì Ơi".

Bức poster thể hiện Jack và K-ICM đang cùng nhau nướng một chú chim trên ngọn lửa trại, nhìn vào bố cục cũng như trang phục, có thể suy đoán cả hai đang thám hiểm hoặc cắm trại ở trong một khu rừng. Điểm nhấn khiến fan "thót tim" chính là chiếc bóng trắng của một người phụ nữ, để xõa tóc trông vô cùng kinh dị, nổi bật ở giữa màn đêm đen. Nhìn kĩ hơn, khán giả có thể lờ mờ đoán ra cô nàng Thiên An lại tiếp tục đảm nhiệm một vai chính yếu trong sản phẩm âm nhạc của Jack và K-ICM, sau "Bạc Phận", "Sóng Gió" và "Sóng Gió: Hồi Kết".

Ra mắt vào tháng Halloween, có lẽ Jack và K-ICM muốn "mở màn" đường đua Vpop tháng 10 bằng một sản phẩm vừa mang màu sắc đam mỹ, vừa mang chất kinh dị chăng? Đây có lẽ là một sự kết hợp khá độc đáo và đáng mong chờ của làng nhạc Việt.

Nhìn thoáng qua thì ngọt ngào đam mỹ, giật mình soi kỹ poster Em Gì Ơi của Jack và K-ICM còn hé lộ yếu tố kinh dị? - Ảnh 2.

Liệu với một bối cảnh mới mẻ, không còn gói gọn ở vùng sông nước miền Tây (?!), cộng với sự thay đổi khá nhiều trong phong cách ăn mặc của cả hai, liệu "Em Gì Ơi" có còn mang âm hưởng nhạc miền Tây đặc trưng? Hay sẽ mang một giai điệu và chất liệu hoàn toàn mới? Hiện tại, khán giả vẫn chưa thể đoán được điều gì, chỉ có thể chờ đến hai cột mốc đã được ấn định sẵn trong tấm poster mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm