Nhìn Jack và K-ICM "tình bể bình" trong "Em Gì Ơi" thế này, fan còn không mau mau đóng "chiến hạm" ra khơi!

Nhật Nguyên, Theo Helino 14:30 06/10/2019

Trình độ "fan service" của hai anh chàng Jack và K-ICM ngày càng "thượng thừa" rồi đấy.

Ngay từ lúc "nhá hàng", Jack và K-ICM đã khiến người hâm mộ một dịp "ôm tim" khi khẳng định MV "Em Gì Ơi" sẽ có tình tiết đam mỹ. Từ lúc debut dưới danh nghĩa bộ đôi đến nay, Jack và K-ICM thường xuyên liên tục "chiêu đãi" người hâm mộ bằng nhiều "fan service" với mức độ tăng tiến dần đều theo thời gian. Thậm chí fan còn "phát cuồng" cặp đôi này tới mức trong buổi fan meeting vừa qua liên tục đòi Jack và K-ICM nói những lời tình cảm với nhau hay như biến sân khấu thành... lễ đường của 2 anh chàng.

Và không để fan phải thất vọng, MV mới "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM chính là ngập tràn cảnh "tình bể bình" của bộ đôi. Dù có Misthy xuất hiện, suy cho cùng cũng chỉ là... nữ phụ đam mỹ mà thôi.

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Cùng đèo nhau trên chiếc xe, Jack ngồi ôn nhu phía sau, K-ICM hùng hục đẩy xe, có lãng mạn không chứ?

"Em Gì Ơi" sau hơn nửa ngày ra mắt đã mang về hơn 6.7 triệu lượt xem cùng hơn 685 nghìn lượt thích, một thành tích cực kì ấn tượng và đáng mơ ước với bất kì ngôi sao Vpop nào. Tuy nhiên, hiện tại "Em Gì Ơi" vẫn chưa tiến vào top trending, nhưng rút kinh nghiệm từ "Hết Thương Cạn Nhớ" của Đức Phúc - thế nào vài tiếng đồng hồ sau, MV ít nhất cũng debut trong top 5 trending YouTube cho mà xem.

Với "Em Gì Ơi", hai chàng nghệ sĩ trẻ tiếp tục đẩy "chiếc thuyền" lên mức "chiến hạm" khi có hàng loạt những khoảnh khắc đầy lãng mạn và tình tứ, khiến người hâm mộ chỉ có thể "ôm tim". Thậm chí ngay từ cách chọn concept hai bạn trẻ cùng nhau đi du lịch đã đủ khiến những người hâm mộ giàu tưởng tượng tha hồ thả hồn theo những câu chuyện tưởng tượng của Jack và K-ICM.

Nhảy nhót vô cùng ăn ý và đáng yêu nhé!

Cùng nhau ngắm đất trời rộng mở...

Buông xe, tiếp tục nhảy nhót trong rừng.

Cùng nhau chạy dưới bóng hoàng hôn, hai chiếc bóng cùng trải dài song song trong ánh chiều tà.

À ừm, vào rừng và bế nhau, cõng nhau lên vậy thì chỉ là "tình anh em" thôi đúng không?

Màn đêm buông xuống, sau khi nướng thịt thì làm gì sau đó để fan tự viết tiếp nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm