Tóm gọn Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu hậu concert: Nam rapper vội vã ra về, đàng gái thì sao?

Hạ Anh/ Clip: Kinglive, Theo Phụ nữ số 09:06 01/10/2023

Nhất cử nhất động của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu sau đêm diễn được bắt trọn.

Gần 1 năm vướng tin đồn đã ăn hỏi, Hoàng Thuỳ Linh mới chịu lộ diện bên Đen Vâu tại concert vào tối 29/9. Đen Vâu là khách mời đặc biệt của Hoàng Thuỳ Linh trong sự kiện này, anh biểu diễn ở phần cuối chương trình. Hậu concert, những hành động của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đều lọt vào ống kính của truyền thông.

Trong clip tại hiện trường, Đen Vâu nhanh chóng rời khỏi Nhà thi đấu Phú Thọ (TP. HCM) sau khi hoàn thành tiết mục của mình. Nam rapper có hành động chắp tay và nói "Cảm ơn cả nhà mình nha" ngay khi vừa bước đến cổng, anh di chuyển thoải mái chứ không cần nhiều vệ sĩ đi kèm. Ở khu vực gần đó, xe ô tô riêng của Đen Vâu cũng đã chờ sẵn, nam rapper vội vã ra về như cách làm ở các show diễn thông thường.

Clip: Tóm gọn hoạt động của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu hậu show diễn chung

Đen Vâu di chuyển vội vàng để ra về sau khi biểu diễn cùng Hoàng Thuỳ Linh

Về phía Hoàng Thuỳ Linh, nữ ca sĩ liên tục cúi đầu chào, gật đầu cảm ơn vệ sĩ và vui vẻ tương tác với khán giả xung quanh sau khi concert kết thúc tốt đẹp. Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu ra về ở 2 thời điểm và 2 chiếc xế hộp khác nhau.

Sau khi rời khỏi địa điểm này, Hoàng Thuỳ Linh đến một quán ăn để tham gia tiệc ăn mừng, bên trên bảng chào mời có dòng chữ: "Cảm ơn bạn vì đã là một phần của Vietnamese Concert". Theo quan sát, bữa tiệc này diễn ra công khai, tầm vài chục người chủ yếu là thành viên trong ekip, những người đã hỗ trợ Hoàng Thuỳ Linh trong thời gian qua. Hoàng Thuỳ Linh vui vẻ trò chuyện và mời mọi người cùng chụp ảnh kỷ niệm và ra về vào tối muộn.

Hoàng Thuỳ Linh cảm ơn khán giả và tương tác ngắn trước khi ra về

Dù đã muộn nhưng Hoàng Thuỳ Linh vẫn đầy năng lượng, vui vẻ cười nói cùng những người thân thiết

Trong tối 30/9, Hoàng Thuỳ Linh có chia sẻ dài nhắc đến Đen Vâu: "Ba khách mời xuất hiện trong đêm concert đều có ý nghĩa quan trọng trong quá trình kiến tạo nên bản thể và linh hồn hoàn chỉnh của Hoàng Thuỳ Linh. Đen Vâu ở ca khúc mới Miền Đất Hứa chính là tiếng nói ở thì tương lai, khi cô gái nhỏ đã tìm được hạnh phúc và sự tự do trong tâm hồn".

Tóm gọn Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu hậu concert: Nam rapper vội vã ra về, đàng gái thì sao? - Ảnh 6.

Hoàng Thuỳ Linh cảm ơn Đen Vâu, cho biết nam rapper là người có ý nghĩa quan trọng trong hành trình của cô

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm