Hoàng Thuỳ Linh trực tiếp nhắc đến Đen Vâu: "Cô gái nhỏ đã tìm được hạnh phúc"

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 00:04 01/10/2023

Hoàng Thuỳ Linh liên tục khẳng định bản thân chỉ có tình yêu với âm nhạc và khéo léo nhắc đến 2 từ "hạnh phúc" đặt cạnh Đen Vâu.

Sau 1 ngày diễn ra Vietnamese Concert, tối 30/9 Hoàng Thuỳ Linh đã có tâm thư dài trên trang cá nhân để gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ cô. Đặc biệt, sau cái chạm tay gây bão, Hoàng Thuỳ Linh công khai nhắc đến Đen Vâu. Hoàng Thuỳ Linh cho biết Thanh Bùi, Đen Vâu, Wren Evans đều có ý nghĩa quan trọng trong quá trình kiến tạo nên bản thể và linh hồn hoàn chỉnh của cô.

Đáng nói nhất, Hoàng Thuỳ Linh còn tiết lộ lý do mời Đen Vâu biểu diễn một bài hoàn toàn mới. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đen Vâu ở ca khúc mới Miền Đất Hứa chính là tiếng nói ở thì tương lai, khi cô gái nhỏ đã tìm được hạnh phúc và sự tự do trong tâm hồn".

Hoàng Thuỳ Linh trực tiếp nhắc đến Đen Vâu: Cô gái nhỏ đã tìm được hạnh phúc - Ảnh 2.

Hoàng Thuỳ Linh nhỏ bé bên cạnh Đen Vâu, cô cho biết Đen Vâu xuất hiện với ca khúc mới mang ý nghĩa là hành trình tương lai đầy tươi sáng, hạnh phúc

Dù tiếp tục giữ thái độ né tránh trước tin đồn đã cưới xin, thế nhưng Hoàng Thuỳ Linh lại ẩn ý khi liên tục nhắc đến từ "hạnh phúc" mỗi khi đề cập đến Đen Vâu. Trong concert, trước khi Đen Vâu xuất hiện thì Hoàng Thuỳ Linh cũng đặt ra câu hỏi: "Con đã tìm thấy trái tim của mình. Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ?".

Hoàng Thuỳ Linh trực tiếp nhắc đến Đen Vâu: Cô gái nhỏ đã tìm được hạnh phúc - Ảnh 3.

Hoàng Thuỳ Linh liên tục nhắc đến hạnh phúc khi gọi tên Đen Vâu khiến netizen cho rằng đây là một chi tiết ẩn ý chuyện tình yêu

Đặc biệt, trong tâm thư này, Hoàng Thuỳ Linh còn có chia sẻ quan điểm cuộc sống hiện tại: "Có thể đến tận những giây phút cuối, ngỡ rằng mọi thứ đã thành toàn, thì cuộc đời vẫn có thể tiếp tục ban tặng cho chúng ta những trải nghiệm mới mẻ không ngờ, bởi hành trình sống là bất tận, một khi tâm hồn chúng ta đã tìm được sự thanh bình.

Cô gái ngốc nghếch ngày nào đã tìm thấy hạnh phúc thực sự, cảm thấy tự do hơn bao giờ hết khi nhận ra rằng chỉ có tình yêu và lòng tốt mới có thể chế ngự được sự giận dữ bên trong chúng ta, khiến chúng ta dần trở thành một con người hoàn thiện. Hạnh phúc tuy cần phải đi tìm, nhưng đó cũng chính là xúc cảm ta nhận được từ mọi điều trong cuộc đời, mỗi giây mỗi phút".

Trong đoạn này, Hoàng Thuỳ Linh lần nữa nhấn mạnh "Cô gái ngốc nghếch ngày nào đã tìm thấy hạnh phúc thực sự" khiến khán giả càng có thêm cơ sở nghi vấn nữ ca sĩ đang sống trong những cảm xúc hạnh phúc, viên mãn của tình yêu. Đồng thời Hoàng Thuỳ Linh cho rằng chính lòng tốt và tình yêu mới có thể chế ngự sự giận dữ và khiến con người cô ngày càng hoàn thiện, và Đen Vâu vốn được biết đến là một nghệ sĩ tử tế, tốt bụng.

Hoàng Thuỳ Linh trực tiếp nhắc đến Đen Vâu: Cô gái nhỏ đã tìm được hạnh phúc - Ảnh 4.

Hoàng Thuỳ Linh úp mở về mối quan hệ hiện tại với Đen Vâu trong Vietnamese Concert

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm